Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Giannis Antetokounmpo đã khiến Vinicius Jr ngạc nhiên. trên võ đài với một món quà bất ngờ

Vinicius Jr. Ngôi sao của Real Madrid, tiếp tục hành trình đặc biệt tại NBA và đêm qua đã được ‘vinh danh’ với giải thưởng tại Barclays Center trong chiến thắng hoành tráng của Milwaukee Bucks trước Brooklyn Nets.

Cầu thủ người Brazil đã được ngồi ở hàng ghế đầu trước màn trình diễn ấn tượng của Giannis, kết thúc trận đấu với 32 điểm, 10 rebound và 8 kiến ​​​​tạo.

Món quà đáng thèm muốn mà Giannis tặng cho Vinicius

Antetokounmpo là ngôi sao của đêm và vào cuối trận, anh ấy đã chào được cầu thủ Real Madrid, người rất ngạc nhiên trước món quà nhận được từ Giannis.

Các cầu thủ Bucks đã vinh danh Vini bằng cách tặng anh ấy đôi giày và chiếc áo đấu mà anh ấy đã sử dụng, cả hai món quà đều có chữ ký của cầu thủ bóng rổ.

“Cầu thủ số một thế giới của Brazil, số một”, Antetokounmpo nói với cầu thủ Real Madrid sau thông tin chi tiết.

Vinicius Jr. và chuyến du đấu NBA của anh ấy

Đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ bóng đá người Brazil tiếp đãi hoặc đến thăm các cầu thủ vĩ đại của giải bóng rổ danh giá nhất thế giới.

Cách đây vài ngày LeBron James và Vinicius Jr. đã chia sẻ khoảnh khắc xúc động sau cuộc đụng độ Lakers-Celtics vào dịp Giáng sinh. Ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James đã đổi áo đấu với ngôi sao bóng đá Vinicius Jr của Real Madrid. sau trận đấu của Lakers với Boston Celtics vào ngày Giáng sinh.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *