Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Inigo Martinez: Tôi yêu NFL, cả đội đoàn kết và tất cả đều sát cánh cùng nhau

Inigo Martinez là fan cứng NFL và đã phân tích cuộc thi này cho DAZN. Các Barcelona người chơi nêu bật sự phức tạp của môn thể thao và sự đoàn kết mà toàn đội phải có.

Ngoài ra, anh còn tiết lộ rằng hiện tại anh rất Patrick Mahomes người hâm mộ, ngay cả khi anh ấy đã từng là một mèo dũng cảm người hâm mộ

“Đó là một môn thể thao rất phức tạp, họ nghiên cứu đối thủ rất cẩn thận. Tôi đã xem một số phim tài liệu về cách họ nhìn và nghiên cứu các lối chơi và tất cả đều dựa trên thực tế rằng đó là một đội, mặc dù có hai đội, một đội phòng ngự. bên kia tấn công, trong đó có một đội và mọi người đi cùng nhau,” Inigo Martinez nói.

“Mọi người đều phải biết tất cả các trận đấu, có hàng nghìn trận đấu, và đó là sức mạnh của một tập thể, đó là sự đoàn kết, với một thủ lĩnh trên sân, nơi bạn phải lắng nghe anh ấy và sự thật là môn thể thao tôi yêu thích. Nó ngắn vì có rất nhiều chấn thương và nhiều tác động, nhưng đó là môn thể thao mà tôi luôn quan tâm”, hậu vệ này nói thêm.

Mahomes và Brady

Inigo Martinez nhận ra rằng anh ấy đang cố gắng quan sát càng nhiều càng tốt NFL trò chơi có thể và không ngần ngại bày tỏ sự lựa chọn của mình. “Tôi là một chàng trai Mahomes và sự thật là tôi luôn yêu anh ấy, tôi từng là một chàng trai Brady nhưng anh ấy đã rời bỏ chúng tôi.”

Đội trưởng Patrick Mahomes rất xúc động sau trận thua Raiders

Các Barcelona Hậu vệ này không biết có bạn cùng phòng nào có chung niềm đam mê với môn thể thao này hay không. TRONG Câu lạc bộ thể thaoĐúng,” Aitor Paredes thực sự thích nó, anh ấy thực sự thích nó và tôi nghĩ anh ấy vẫn xem nó”, anh nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *