Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Benzema đã sẵn sàng rời Saudi Arabia?

Karim Benzema đã vui vẻ đến Ả Rập Saudi sau khi khởi hành từ Real Madrid. Cầu thủ người Pháp háo hức bắt đầu cuộc phiêu lưu mới trong một nền văn hóa rất khác với nền văn hóa mà anh đã trải qua ở câu lạc bộ da trắng. Những tháng đầu tiên của Karim diễn ra tốt đẹp: bàn thắng, khả năng lãnh đạo, thể lực tuyệt vời. Nhưng tất cả đã leo thang nhanh chóng và ở Ả Rập Saudi, kịch tính đang nổi lên khi họ cho rằng kẻ tấn công đã rời khỏi Jeddah.

Tất cả bắt đầu với tiếng vang câu lạc bộ của anh ấy thất bại trước Al-Nassr. Nhiều người hâm mộ đã tấn công ngôi sao của họ và câu trả lời là đóng tài khoản mạng xã hội cá nhân của anh ấy, đặc biệt là Instagram. Đây không phải là lần đầu tiên anh đưa ra quyết định như thế này. Sau khi rời khỏi Real Madridanh cũng ngừng theo dõi Los Blancos trong thế giới ảo.

Tiền đạo người Pháp là mục tiêu chính Al-Ittihad người hâm mộ vì hai lý do: khoản đầu tư mà câu lạc bộ thực hiện để mang về cầu thủ Ballon d’Or vào thời điểm đó và số liệu thống kê cá nhân của anh ấy khác xa so với những gì được mong đợi ở một cầu thủ tầm cỡ như anh ấy. Sự sa sút này đã ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội của đội bóng hiện đang đứng thứ 6 trên BXH và đã thua 3 trận liên tiếp.

Karim Benzema được cho là đã rời Jeddah mà không có lý do rõ ràng

Tình hình trở nên tồi tệ hơn trong vài giờ qua, vì theo truyền thông Al-Riyadiya của Ả Rập Xê Út, Karim đã không tập luyện vào thứ Năm và thứ Sáu và không được triệu tập vào thứ Bảy tuần sau cho trận đấu với Al-Taï (16:00). Ngoài ra, các phương tiện truyền thông tương tự còn cho rằng Benzema đã rời Jeddah mà không có lý do rõ ràng và không biết liệu anh có trở lại hay không.

Chúc may mắn cho khát vọng của Benzema và Al-Ittihad, trận đấu tối nay, trận đấu mà Karim sẽ không được triệu tập vì anh ấy không có mặt trong thị trấn, đã bị hoãn lại lúc 15:00 thứ Tư tuần sau do mưa lớn. Chưa biết số 9 có góp mặt trong đội hình hay không Marcelo Gallardođội vào thời điểm đó.

Với 20 trận đã đấu, trong đó anh ghi được 12 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo, Karim đang trải qua khoảng thời gian phức tạp nhất kể từ khi rời câu lạc bộ. Real Madrid. Đất nước Ả Rập Saudi đã từ chối anh ấy, câu lạc bộ hiểu rằng khoản đầu tư đã bỏ ra không được đền đáp dưới hình thức biểu diễn và người hâm mộ đã biến Hamdallah thành thần tượng mới của họ. Liệu Gallardo có thể lật ngược tình thế hay đây là dấu chấm hết cho Karim ở Ả Rập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *