Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Hình xăm cực chất của Vinicius trên lưng: Muhammad Ali, Kobe Bryant, Michael Jordan…

Real Madrid đã trở lại tập luyện vào thứ Sáu tuần này ở Valdebebas với một tin vui, đó là việc tham dự Camavinga, Carvajal và Vinicius trong một buổi họp nhóm. Cầu thủ người Brazil, giống như các cầu thủ Pháp và Tây Ban Nha, đã nghĩ đến sự trở lại của anh ấy Carlo Ancelottiđội, có thể tham gia Siêu cúp Tây Ban Nhamặc dù không loại trừ khả năng anh ấy có thể tham gia kêu gọi trận đấu đầu tiên trong năm với Majorca.

Vini, người đã tận dụng kỳ nghỉ của mình để đến thăm Hoa Kỳ và tận hưởng NBA, cũng có một hình xăm lòe loẹt trên lưng gây xôn xao dư luận.

Ganga, nghệ sĩ Murcian, người có hình xăm LeBron James, Alcaraz và Draketrong số các ngôi sao quốc tế khác, đã để lại dấu ấn cho Vini, người muốn làm sạch lưng với một huyền thoại thể thao như Kobe Bryant, Pele, Michael Jordan hoặc Muhammad Ali. Ngoài hình ảnh tuyệt đẹp này, dòng chữ ‘Tâm lý’ hoặc biểu tượng ‘Vật chất sống của người da đen’ cũng được viết ở mặt sau.

Bản thân Ganga là người đã khoe thành quả trên mạng xã hội và cô đã làm điều đó với thông điệp: “Thật khó để kết thúc năm 2023 với hình xăm tuyệt vời ở lưng được thực hiện trong 8 giờ cho anh trai tôi”. Viniciusluôn ở bên đội của tôi.”

Hai câu hỏi mà hình xăm của Vini để lại

Hình xăm đặt ra hai câu hỏi cho người dùng trên mạng xã hội. Đầu tiên, người đàn ông xuất hiện ở phía trên bên trái đang mỉm cười đeo kính râm là ai và thứ hai, tại sao Michael Jordan ném thuận tay trái khi anh ấy thuận tay trái.

Món quà bất ngờ của Giannis Antetokounmpo trên sân khiến Vinicius Jr bất ngờ.Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *