Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid sẽ liên hệ với Kylian Mbappé vào tuần đầu tiên của tháng 1

Real Madrid dự định liên hệ với Kylian Mbappé vào tuần đầu tiên của tháng 1 để tìm hiểu xem liệu anh có sẵn sàng ký hợp đồng vào ngày 30/6 sau khi ký hợp đồng với Real Madrid hay không. PSG đã hết hạn, như anh đã đảm bảo với họ nhiều tháng trước khi họ nói chuyện lần cuối.

Nhân dịp đó, họ đã đồng ý liên lạc lại vào ngày đầu tiên của tháng Giêng và họ sẽ làm như vậy. Đó chính là ‘phương thức hoạt động’ mà họ đã làm cách đây ba năm David Alabangười cũng đã chấm dứt hợp đồng vào tháng 6 với Bayern München và hợp đồng đã được ký vào tuần đầu tiên của tháng Giêng. Tại sao phải chờ đợi lâu hơn nữa?

Mẹ của Mpbapp tiết lộ đội bóng bà luôn ủng hộParker Johnson

Không có trở ngại và không có lý do

Nếu câu trả lời đó Jose Angel Sanchez nhận từ Fayza Lamarimẹ của cầu thủ bóng đá, hoặc trực tiếp từ Florentino Perez Từ bản thân cầu thủ này tích cực, họ sẽ xem xét chốt thương vụ càng sớm càng tốt, kể cả việc ký chính thức.

Không có gì ngăn cản anh ấy làm điều đó vì anh ấy đang ở trong sáu tháng cuối cùng của hợp đồng PSG. Luật thể thao cho phép anh đàm phán và thậm chí ký hợp đồng với các câu lạc bộ khác.

Hồ sơ hợp đồng đã được chuẩn bị, sẵn sàng và chờ chữ ký cá nhân kể từ giữa tháng 5 năm 2022, khi hai bên đạt được thỏa thuận về những điều khoản mà kẻ tấn công sau đó đã từ chối ký.

Điều kiện giống nhau

Los Blancos sẵn sàng giữ nguyên các điều khoản đã được thỏa thuận khi đó: mức lương 26 triệu ròng mỗi năm và tiền thưởng ký hợp đồng là 130 triệu euro. Nó không nghĩ đến việc thay đổi nó xuống hoặc tất nhiên là tăng lên.

Mbappé ăn mừng bàn thắng cho PSG vào ngày cuối cùng của Champions League.
Mbappé ăn mừng bàn thắng cho PSG vào ngày cuối cùng của Champions League.

Những điều kiện này phù hợp với cơ cấu lương được câu lạc bộ bảo vệ cẩn thận để tránh những bất bình so sánh, sau đó tạo ra những tình huống căng thẳng và phức tạp cần giải quyết trong phòng thay đồ.

Tất nhiên rồi, Mbappé sẽ đến với tư cách là cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng ở bộ phận tài chính có một ranh giới rõ ràng về vấn đề này.

Sẽ không cường điệu và chúng sẽ không cạnh tranh với con số thiên văn PSG đang trả tiền cho anh ta và do đó họ có thể quyến rũ anh ta một lần nữa.

Nếu cuối cùng, Mpbapp ký hợp đồng với anh ấy Real Madridanh ta sẽ làm như vậy bằng cách giao khá nhiều tiền so với những gì đã được đảm bảo trong mùa giải lựa chọn thứ ba mà Al-Khelaifi đã ký cho anh ta.

Mặc dù vậy, anh sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Bây giờ hoặc không bao giờ

Điều Madrid nói rõ rằng họ sẽ không làm là lặp lại trải nghiệm khó chịu đã trải qua trước đó và chừa chỗ cho sự mơ hồ hoặc chậm trễ. Thế là xong.

Nếu họ bắt đầu nghe lời trốn tránh cách đây một năm rưỡi và thấy rằng anh ấy không còn muốn ký hợp đồng nữa vì nghi ngờ, Kylian Mbappé phải cho rằng lần này anh dứt khoát đóng cửa chơi Real Madrid.

Mbappé, trong trận đấu Champions League giữa Real Madrid và PSG năm 2022 tại Bernabéu
Mbappé, trong trận đấu Champions League giữa Real Madrid và PSG năm 2022 tại BernabéuSÔNG THIÊN THẦN

Năm 25 tuổi sẽ mãi là cánh cửa đóng kín. Nhưng lần cuối cùng họ nói chuyện, anh ấy đã nói với họ một cách dứt khoát rằng anh ấy muốn chấm dứt hợp đồng. PSG và cuối cùng đã có bước nhảy vọt đến Estadio Santiago Bernabeu.

kịch bản khác nhau

Mặc dù nó có vẻ giống với những gì đã xảy ra cách đây một năm rưỡi, nhưng kịch bản lần này lại khá khác.

Madrid tin rằng nếu họ có thể ký hợp đồng với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, người cũng sắp hết hợp đồng, họ nên nắm bắt cơ hội và làm như vậy, nhưng điều đó phù hợp với thực tế là bên trong câu lạc bộ, họ không còn tin vào việc ký hợp đồng với anh ấy nữa. là ưu tiên hoặc thậm chí là nhu cầu thiết yếu kể từ tháng 5 năm 2022.

Đó là lý do tại sao họ sẽ tiếp cận cuộc trò chuyện với Mbappé với sự an tâm đến từ việc biết rằng lần này có kế hoạch B.

Vụ nổ Bellingham

Theo nghĩa đó, một vụ nổ Jude Bellingham có rất nhiều việc phải làm với nó, mặc dù không chỉ có vậy.

Tuần trước, ‘Transfermarkt’ đã nâng định giá cầu thủ người Anh lên 180 triệu euro, đưa anh ngang hàng với hai ông lớn, Mbappé Erling Haaland.

Jude Bellingham ăn mừng bàn thắng tại Bernabéu bằng cử chỉ đặc trưng của mình.
Jude Bellingham ăn mừng bàn thắng tại Bernabéu bằng cử chỉ đặc trưng của mình.

Thực tế là chỉ trong năm tháng với màu trắng Bellingham đã vươn lên tầm cao nhất của bóng đá thế giới nói lên những kỳ vọng phi thường đã được đặt ra ở tuổi 20 bởi một cầu thủ mà câu lạc bộ tin rằng sẽ đánh dấu một kỷ nguyên cho những bàn thắng và chất lượng bóng đá cũng như tính cách của anh ấy và khả năng lãnh đạo.

Vinicius, Rodrygo… và Endrick

Nhưng họ cũng hy vọng thống nhất Viniciusnhững cầu thủ đã thành danh với mong muốn vươn lên ngang tầm với ‘Bộ ba lớn’ nói trên.

Họ cũng ở đó RodrygoSự phát triển hướng tới một tiền đạo có thành tích ghi bàn hợp lý theo tuyên bố của Real Madrid và cuối cùng là những kỳ vọng to lớn mà họ đặt vào các cầu thủ trẻ Endrickmột dự án thanh niên khác cho tương lai trung hạn của đội.

Với tất cả những điều đó, cộng với sự chắc chắn đó Haaland muốn chơi cho Real Madrid vào ngày anh chia tay Guardiola, câu lạc bộ đã bình tĩnh lại. Họ không vội vàng. Họ sẽ cố gắng ký Mbappétất nhiên, nhưng không phải bằng bất cứ giá nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *