Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Vitor Roque: Ước mơ lớn của tôi là vô địch Champions League cùng Barcelona

Victor Roque đã ở trên chín tầng mây kể từ khi ký nó Barcelonavà kể từ đó đã có thể thấy tác động của việc mua anh ấy nhưng gần đây đã trở nên nghiêm túc và giải thích cách anh ấy chuẩn bị giải quyết các yêu cầu của câu lạc bộ vĩ đại xứ Catalan.

Tiền đạo 18 tuổi người Brazil vừa ký hợp đồng với Barcelona cho đến tháng 6 năm 2031, tổ chức buổi tập đầu tiên với các đồng đội mới vào tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 12, nhưng chỉ sau khi thực hiện nhiệm vụ truyền thông bắt buộc.

Barcelona có cần một tiền đạo khác để tấn công tốt hơn không?Lưới thể thao

Giờ đây, anh ấy sẽ được thúc đẩy không chỉ để tạo dựng tên tuổi cho câu lạc bộ mà còn được kỳ vọng sẽ duy trì tiêu chuẩn về khả năng kỹ thuật xuất sắc của họ trong khi có thể xử lý được tốc độ và năng lượng của LaLiga, giải đấu hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha. .

Vậy anh ấy sẽ làm điều đó như thế nào? Anh ấy có cảm thấy mình đã sẵn sàng về mặt tinh thần không? Mục tiêu của anh ấy trong bảy năm tới với nhà đương kim vô địch là gì?

“Tôi rất hạnh phúc vì mọi thứ đã xảy ra trong cuộc đời mình,” người Roque cho biết thông qua trang web chính thức của Barcelona. “Tôi nóng lòng muốn làm điều gì đó, học hỏi và vui chơi.

“Trong suốt thời gian qua, tôi đã chuẩn bị với huấn luyện viên cá nhân và tôi nói chuyện với anh ấy hàng ngày để đạt được thành tích hoàn hảo. Barcelona. Tôi bình tĩnh. Tôi cố gắng không suy nghĩ quá nhiều, không đi xa hơn điều đó. Tôi chỉ muốn giúp đỡ câu lạc bộ nhiều nhất có thể để giành được càng nhiều chức vô địch càng tốt.

“Tôi thực sự muốn thi đấu tốt và giành chiến thắng nhiều nhất có thể Barcelona. Tôi nóng lòng muốn học hỏi và tận hưởng những gì tốt nhất trên thế giới. Ở La Liga, mục tiêu luôn là leo lên bậc thang cao nhất có thể và ở Champions League là chiến đấu để giành được nó.

“Bởi vì chúng ta biết rằng ở đây, tại Barcelona, điều quan trọng duy nhất là chiến thắng. Cá nhân tôi ở đây để cống hiến hết mình cho đội và tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp đỡ các đồng đội của mình. Nhưng nếu bạn hỏi tôi về giấc mơ lớn nhất của tôi thì đó là vô địch Champions League.”

Bạn cảm thấy thế nào khi ký hợp đồng với đội của Xavi?

“Lúc đầu tôi không thể tin được,” người Roque thêm vào. “Sau một thời gian, mọi chuyện trở nên nghiêm trọng. Tôi đã nói chuyện với bố và khi điều đó được xác nhận, tôi rất vui vì giấc mơ của tôi đã thành hiện thực, tôi đã trở thành một Barcelona hâm mộ tôi suốt cuộc đời.

“Và đó là lựa chọn duy nhất của tôi. Đó là câu lạc bộ tốt nhất thế giới và tôi luôn mơ ước được chơi ở đây. Những thần tượng vĩ đại như Romario và Neymar, người đã làm nên lịch sử, cũng chơi cho đội này. Sẽ rất vui khi được bảo vệ chiếc áo này.”

Thần tượng của anh ấy là ai?

Rất nhiều cầu thủ mang tính biểu tượng đã khoác lên mình chiếc áo đấu Barcelona, rất nhiều cầu thủ có thể khẳng định mình là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Vì vậy khi câu lạc bộ đang tìm kiếm ngôi sao tiếp theo sau đó Lionel Messikhởi hành vào năm 2021, ai sẽ người Roque lấy cảm hứng từ?

Thực vậy, người RoqueLà một người Brazil, tâm trí anh khi còn trẻ bị thu hút bởi những câu chuyện của những người đồng hương nhưng anh sẽ tìm đến ai ở Nou Camp?

“Rất nhiều, nhưng tôi sẽ nói Neymar, Romario, Ronaldo và Ronaldinho“, Roque giải thích. “Đây là điều tôi nghĩ đánh dấu tôi nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *