Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cú ném phạt thuận tay trái của Michael Jordan gây sốt vì hình xăm của Vinicius Jr.

TôiTrong vài giờ qua, một hình ảnh gây sốt đã xuất hiện xung quanh hình ảnh huyền thoại Chicago Bulls Michael Jordan thực hiện quả ném phạt bằng tay trái. Điều khiến khoảnh khắc này trở nên sống động là sự kết nối của nó với các cầu thủ bóng đá Real Madrid Vinicius Jr hình xăm mô tả đẹp đẽ tư thế mang tính biểu tượng của Jordan.

Bức ảnh ghi lại cú ném thuận tay trái của Jordan đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ thể thao, củng cố sức hấp dẫn của nó nhờ vị trí đặt cạnh mực trên cơ thể của Vinicius Jr.

Hình xăm được xăm trên lưng của Vinicius Jr. mô tả rõ ràng tư thế tạo dáng nổi tiếng cú ném phạt thuận tay trái vô cùng đặc biệt của cầu thủ bóng rổ huyền thoại.

Hình xăm tuyệt vời của Vinicius Jr Đằng sau anh ấy

Vinicius Jr. đã tận dụng kỳ nghỉ của mình để nghệ sĩ Murcian nổi tiếng, Ganga, có thể để lại dấu ấn như anh đã làm với những nhân vật thể thao nổi bật khác như LeBron JamesCarlos Alcaraz, cùng nhiều ngôi sao quốc tế nổi tiếng khác.

Tài năng nghệ thuật phi thường của anh đã để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng Viningười đã chọn chụp những huyền thoại thể thao như Kobe Bryant, Pelé, Michael Jordan và Muhammad Ali.

Cầu thủ bóng đá người Brazil cũng nhân cơ hội thưởng thức NBA và chào đón các ngôi sao của Los Angeles Lakers như LeBron James và nhận quà từ các cầu thủ như Giannis Antetokounmpo của Milwaukee Bucks.

Real Madrid đã trở lại tập luyện vào thứ Sáu tuần này tại Valdebebas với những tin vui như tỷ lệ tham dự Eduardo Camavinga, Dani Carvajal và Vinicius Jr. trong một buổi họp nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *