Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Barcelona ký hợp đồng với Vitor Roque đúng lúc để ra mắt trận gặp Las Palmas

TôiChuyện đó đã xảy ra từ lâu rồi nhưng nó đã xảy ra. Barcelona đã xử lý thành công việc đăng ký Vitor Roque với tư cách là cầu thủ đội một ở LaLiga.

Nói cách khác, tiền đạo này hiện có thể chơi ở các giải đấu trong nước cho câu lạc bộ mới của mình. Điều này có nghĩa là tiền đạo này có thể ra mắt vào thứ Năm tuần này tại sân vận động Gran Canaria.

Robert Lewandowski và vợ bị cấm di chuyển vào cuối nămInstagram

Xavi luôn tin tưởng những gì câu lạc bộ nói với bạn. Họ đảm bảo rằng kẻ tấn công sẽ được đăng ký kịp thời.

Đó là lý do tại sao anh ta quyết định đưa anh ta đến Las Palmas, cho rằng thủ tục giấy tờ sẽ được hoàn thành và anh ta có thể chuẩn bị cho anh ta cuộc đụng độ với đội Yellows.

Mã số của Vitor Roque

Cầu thủ trẻ này sẽ sẵn sàng ra mắt với tư cách là một cầu thủ Barcelona cầu thủ này và anh ấy sẽ làm như vậy với số 19, con số được câu lạc bộ xứ Catalan trao cho anh ấy khi anh ấy đến.

Đội hình của Barcelona cho trận đấu ở Canaries bao gồm Inaki Pena, Ander Astraga, Diego Kochen; Joao Cancelo, Alejandro Balde, Ronald Araujo, Andreas Christensen, Jules Kounde, Pau Cubarsi, Hector Fort; Oriol Romeu, Sergi Roberto, Frenkie de Jong, Ilkay Gundogan, Fermin Lopez; Ferran Torres, Robert Lewandowski, Raphinha, Joao Felix, Vitor Roque và Lamine Yamal.

Barcelona kém mình 10 điểm Real Madrid với trò chơi trong tay trước khi họ chơi Lòng bàn tayvì vậy sự xuất hiện của những kẻ tấn công mới rất được hoan nghênh Xavi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *