Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid thắng Mallorca nhờ cú đánh đầu của Rudiger

Real Madrid cần một cú đánh đầu Antonio Rudiger trong 15 phút vừa qua ở nhà Majorca để giành ba điểm trong cuộc đua danh hiệu LaLiga sít sao này.

Los Blancos bắt đầu trận đấu một cách chậm rãi và Majorca có thể dễ dàng dẫn đầu ở Madrid, nhưng Carlo AncelottiCác bên cuối cùng đã tìm được lối thoát.

Real Madrid đã không thực sự áp đặt được mình trước Mallorca trong hiệp một, khi những cầu thủ như Vinicius Jr và Rodrygo đang phải vật lộn để tạo ra tác động như mong đợi đối với trận đấu.

Trong thực tế Jude Bellingham dường như đang đi đúng hướng và việc thiếu đi mối đe dọa từ Real Madrid đã thúc đẩy Mallorca tiến lên và cố gắng nắm bắt cơ hội Ancelotticác bên đang tạo ra.

Cơ hội Mallorca

Họ suýt dẫn trước ngay trước giờ nghỉ sau đó Dani Rodríguez tạo ra khoảng trống và thực hiện một quả tạt tuyệt vời về phía cột dọc, nơi Antonio Sánchez vươn lên hướng tới mục tiêu.

Tưởng chừng anh ấy đã ghi bàn nhưng bóng lại bật ra khỏi mép dưới xà ngang và đi vào vạch vôi trước khi Andriy Lunin phá ra.

Đến đầu hiệp hai, Majorca đánh vào cây gậy một lần nữa. Lần này bóng đi xa gần 25m và Sam CostaỔ đĩa thấp ‘ ping ra khỏi vị trí.

Real Madrid trông thật hỗn loạn và may mắn khi không bị tụt lại phía sau ở Bernabeu. Majorca cho thấy tại sao họ có khoảng đệm tốt giữa họ và khu vực xuống hạng.

Antonio Rudiger của đội Real Madrid ghi bànBernard ArmangueAP

Real Madrid gây áp lực

Còn 20 phút nữa, Brahim Diaz như thể anh ta vừa phải đặt Real Madrid nhưng thay vào đó anh lại tạo ra một niềm khao khát khiến anh tỉnh táo đêm nay.

Cú sút của Rodrygo đi chệch hướng diaz có một lưới trống để nhắm nhưng không hiểu sao lại đi trúng cột dọc.

Áp lực bắt đầu tăng lên Mallorca và Bellingham tưởng rằng anh đã được hưởng một quả phạt đền vì dùng tay chơi bóng sau khi quả tạt của anh bị cản phá, nhưng các quan chức không đồng ý.

Căng thẳng cuối cùng cũng kể như Luka ModricAntonio Rudiger thực hiện quả phạt góc tuyệt vời khi trận đấu chỉ còn 10 phút.

Chiến thắng có ý nghĩa gì đó Real Madrid đi trước ba điểm Gironaai phải đối mặt Atlético Madrid Chiều thứ tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *