Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kylian Mbappé đã đặt ra thời hạn cho quyết định chuyển nhượng lớn của mình khi Real Madrid chờ đợi để vồ lấy

Kylian Mbappé hy vọng tránh lặp lại câu chuyện chuyển nhượng mùa hè năm ngoái bằng cách đặt ra thời hạn để quyết định liệu anh ấy có ở lại hay không Paris Saint Germain hoặc rời đi Real Madrid.

Cầu thủ 25 tuổi còn 6 tháng trong hợp đồng hiện tại với nhà vô địch Pháp. đáng nói chuyện với các câu lạc bộ khác về thỏa thuận trước hợp đồng trước khi Bosman chuyển nhượng tự do.

Hình xăm tàn bạo của Vinicius JrInstagram

Vở kịch nhiều tập có thể sẽ tiếp tục trong một thời gian nữa với những người hâm mộ háo hức muốn biết cái kết Quyết định sự nghiệp hoành tráng của Mpbappequa PSG, Madrid và cả ngoại binh Liverpool xem xét kĩ lưỡng.

Mbappé nhận ra rằng chỉ có anh ta mới có thể chấm dứt sự suy đoán một lần và mãi mãi bằng cách công bố quyết định của mình. Chính cầu thủ này đã gây ra cơn bão tin đồn mới nhất sau khi phát biểu với giới truyền thông sau đây Chiến thắng 2-0 của PSG trước Toulouse ở Siêu cúp Pháp.

Anh ấy khẳng định rằng chưa có quyết định nào được đưa ra và hiện anh ấy đã ấn định ngày đưa ra thông báo cuối cùng về việc kết thúc câu chuyện. Theo L’Equipe, tiền đạo này muốn tiết lộ tương lai trước vòng 16 đội Champions League vừa qua. Ngày 14 tháng 2 dường như là một ngày quan trọng.

Real Madrid sẵn sàng chiêu mộ Mpbappe

Tại thời điểm này, Real Madrid giữ im lặng và vân vân Liverpool. Ngoài ra, huấn luyện viên Madrid Carlo Ancelotti đã nói rõ rằng ông không có ý định nói một lời nào về tiền đạo người Pháp vì sự tôn trọng đối với câu lạc bộ cũ của anh.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Chủ tịch thuộc sở hữu của Florentino Perez vẫn kiên quyết rằng anh ấy sẽ không lặp lại tình huống mà anh ấy đã trải qua hai năm trước. Có thông tin cho rằng Los Blancos đang chờ đợi quyết định của anh vì tin rằng anh sẽ đến câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Nhưng Mbappé quyết định ký hợp đồng hai năm với mức lương cao và ký tiền thưởng, thật đáng thất vọng Pérez. Lần này, anh ấy muốn đứng ngoài vở kịch cho đến khi người chơi quyết định.

Điều chắc chắn duy nhất bây giờ là một lần nữa, Mbappé đã được chú ý trong thế giới bóng đá – không phải vì những gì anh ấy làm trên sân mà vì những gì anh ấy sẽ làm với tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *