Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Vitor Roque: Barcelona đã phát cuồng về ngôi sao cạnh tranh của họ

Victor Roque kết thúc nhiều tháng chờ đợi khi cuối cùng anh ấy cũng được giới thiệu là một Barcelona người chơi sau khi cậu thiếu niên hoàn tất việc chuyển số tiền lớn của mình từ Điền kinh Paranaense.

Cầu thủ người Brazil đã hạ cánh vào đầu giờ sáng lúc Barcelona sau khi ra mắt trước Lòng bàn tay đêm hôm trước, như thuộc về Xavi Hernandez đội đã giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ 10 người của họ.

Robert Lewandowski và vợ bị cấm di chuyển vào cuối nămInstagram

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã không có mặt tại sự kiện này vì anh ấy vẫn đang ở Dubai để giải quyết các vấn đề tài chính vì lợi ích của câu lạc bộ.

Ngược lại, nó là Rafael Yuste, phó chủ tịch thể thao, với ai Victor Roque đã ký hợp đồng vào ngày Tito Vilanova sân vận động ở Thành phố Thể thao.

Sau khi đóng vai trò là nghi thức khi ký hợp đồng với Blaugrana, họ đã được gia nhập bởi trang trígiám đốc thể thao của câu lạc bộ. Và bạn sau đó ra sân chào đón tân binh.

“Bạn biết người Brazil đại diện cho điều gì, đó là nụ cười. Tôi đã cùng anh ấy tập luyện trong một buổi tập và anh ấy luôn mỉm cười với thái độ tích cực.” Và bạn nói.

“Như Xavi định nghĩa, anh ấy là một người có tính cạnh tranh. Tôi cũng muốn nhấn mạnh sự tham gia của anh ấy, ở Las Palmas, anh ấy đã tham dự một sự kiện với câu lạc bộ cổ động viên.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Yuste cũng công nhận Deco vì vai trò của anh ấy trong việc hoàn tất thỏa thuận, với cựu cầu thủ bóng đá được hiểu là người có công trong việc thuyết phục tiền đạo này gia nhập Nhà vô địch LaLiga.

Lời đầu tiên của Vitor Roque khi còn là cầu thủ Barcelona

Cuối cùng, nó là Victor Roquequay sang nói. Ở tuổi 18, anh đã rút ra được lời nói của mình sau một hành trình gian khổ chứng kiến ​​anh có trận ra mắt chính thức cho câu lạc bộ.

“Tôi chỉ có thể ngủ được bốn tiếng. Ra mắt với Barcelona là giấc mơ thành hiện thực mà tôi đã trải qua từ khi còn nhỏ”, anh nói.

“Tôi rất vui. Xavi bảo tôi hãy bình tĩnh và nếu có thể thì hãy ghi bàn. Các đồng đội đã chấp nhận tôi rất tốt”.

Cầu thủ tiếp tục khoác lên mình bộ đồ và theo bước chân Neymar và Ronaldinho bằng cách tung hứng bóng trước mặt giới truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *