Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid không có gì gấp gáp, vấn đề nằm ở Mbappe

Tanh ấy ở xung quanh Kylian Mbappétương lai của nó tiếp tục sáng tỏ, với những diễn biến gần đây cho thấy sự thiếu quan tâm ngày càng tăng Real Madridmột câu lạc bộ từng được coi là điểm đến khả thi của anh ấy.

Tường thuật xung quanh MbappéCâu chuyện diễn ra từ năm 2017 ngày càng được coi là mệt mỏi, không chỉ bởi Paris Saint Germain mà còn bởi Real Madrid.

Mẹ của Mpbapp tiết lộ đội bóng bà luôn ủng hộParker Johnson

Mbappé, được biết đến với năng lực trên sân cỏ, dường như rất thích được chú ý trong bóng đá. Tuy nhiên, những bình luận gần đây của anh ấy về mong muốn được giấu tên đã gây chú ý với hành động của anh ấy, điều này thường khiến anh ấy trở thành tâm điểm chú ý.

PSGcũng như Real Madrid, có vẻ mệt mỏi với bài diễn thuyết này. Những đồn đoán về việc chuyển đến Madrid, vốn đã rộ lên vào mùa hè năm ngoái, giờ đây dường như trở nên xa vời khi không có câu lạc bộ nào thực hiện một động thái rõ ràng.

Vào mùa hè năm 2023, cũng không PSG bán Mbappe Đúng như tưởng tượng của Nasser Al-Khelaifi, Real Madrid cũng không theo đuổi thương vụ mua bán mà họ mong muốn trước đây. Mpbappe giữ chức từ năm 2022 từ chối gia hạn hợp đồng, nhằm chiếm ưu thế trong đàm phán.

Tuy nhiên, độ tin cậy của anh ta đã bị nghi ngờ do những hành động trong quá khứ của anh ta, điều này đã cho thấy khả năng chuyển thể câu chuyện của anh ta giống như một con tắc kè hoa.

Không có ưu đãi trong quá khứ hoặc hiện tại

từ Real MadridNhìn từ góc độ, cách tiếp cận của họ đã thay đổi đáng kể kể từ năm 2022. Không có sự cấp bách hoặc nỗ lực tích cực nào để Mbappé. Câu lạc bộ toát lên sự hài lòng và hòa hợp, trái ngược hoàn toàn với sự không chắc chắn xung quanh tương lai của Pogba.

Những thương vụ được đồn đại liên quan đến khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 130 triệu USD và mức lương 35 triệu USD giờ đã trở thành quá khứ. Chiến lược của Real Madrid đã phát triển và dường như họ đã vượt qua Mbappé.

Tập trung vào Real Madrid đang thúc đẩy sự hòa hợp và năng động làm việc của đội hình hiện tại.

Sự gián đoạn tiềm tàng mà sự hiện diện của Mpbappe có thể mang lại dường như là một rủi ro mà câu lạc bộ không muốn chấp nhận. Không có thời hạn hay áp lực nào từ Madrid liên quan đến tình hình của Neymar.

Kế hoạch chuyển nhượng hiện tại của Real Madrid liên quan đến các mục tiêu khác, như đã được xác nhận gần đây Endrick và đuổi theo Alphonso Davies. khác biệt, MbappéTình hình này được coi là một vở kịch dài tập mệt mỏi hơn là một sự cần thiết mang tính chiến lược.

Những tin đồn từ Paris vẫn còn mâu thuẫn, và Real Madrid kỳ vọng rằng quyết định của Neymar có thể kéo dài đến cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè.

Tuy nhiên, đối với Real Madriddo Carlo Ancelotti và Florentino Pereztrọng tâm rất rõ ràng: chiến lược và sự hài hòa trong đội hình được ưu tiên hơn việc theo đuổi Mpb.

Đuổi theo đuổi một lần Kylian Mbappé của Real Madrid đã nguội đi, được thay thế bằng sự tập trung vào sự ăn ý trong nhóm và các chiến lược mua lại.

BẰNG Mbappétương lai đang ở thế cân bằng, Real Madrid tiến về phía trước, không hề bối rối và không căng thẳng, hài lòng với quỹ đạo hiện tại của họ và không hề bối rối trước câu chuyện về Mp3 đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *