Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Vinicius tấn công nước Mỹ: Đấu tranh với Nike, Black Lives Matter, rapper của ông chủ Jay-Z, NBA…

Vinicius Jr đã là một tên tuổi lớn trong làng bóng đá thế giới vài năm nay.

Anh ấy được coi là nhân vật lớn tiếp theo khi còn ở ngọn lửa ở Brazil, và sau đó ước mơ chuyển đến Real Madrid đến Kể từ đó, anh ấy đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ và là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Hình xăm tàn bạo của Vinicius JrInstagram

Tuy nhiên, bên ngoài bóng đá, Vinicius đã trở nên rất quan trọng và có ảnh hưởng, chủ yếu là do ông không ngừng đấu tranh chống phân biệt chủng tộc.

Anh ấy đã nhiều lần phải chịu sự phân biệt chủng tộc từ khán giả ở Tây Ban Nha và đã bị trừng phạt vì phản ứng lại điều đó.

Vinicius và Jay-Z

Bên cạnh việc nhận được sự ủng hộ từ các cầu thủ bóng đá và các nhân vật thể thao khác, anh ấy hiện còn hợp tác kinh doanh với rapper Jay-Z.

Vinicius được đại diện bởi TFM, một công ty Jay-Z được mua lại thông qua quyền sở hữu của Roc Nation.

Vinicius ăn mừng bàn thắng vào lưới Napoli với tín hiệu tay được chỉ dẫn Jay-Z.

Ảnh hưởng của ông tại Hoa Kỳ cũng ngày càng tăng nhờ chuyến thăm gần đây tới đất nước mà ông thực hiện trong thời gian hồi phục sau chấn thương cơ.

Anh ấy đã đến thăm những người như Tom Brady, Jimmy Butlervà anh ấy xem các trận đấu NBA với Shai Gilgeous-Alexander.

Sau đó anh ấy đã gặp Eduardo Camavinga ở Los Angeles nơi anh ấy xem Los Angeles Lakers vs Clippersvà anh ấy đã có cơ hội gặp LeBron James, Anthony Davis, Jayson Tatum và Jaylen Brown.

Trong tất cả những điều này, Nike đã cố gắng duy trì Vinicius với tư cách là một trong những vận động viên của họ khi anh ấy sắp ký hợp đồng với Puma. Anh ấy tức giận về cách đối xử ở Qatar tại World Cup, khi Kylian Mbappé Erling Haaland nhận được sự chú ý nhiều hơn từ anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *