Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cựu tuyển thủ Pháp cho biết Mbappé đã gia nhập PSG

Tanh ấy vẫn là một cái tên nổi tiếng trong thời trang vào thời điểm này trong năm Kylian Mbappénhư đã xảy ra mấy tháng nay.

Đó là trường hợp không chỉ xảy ra ở Tây Ban Nha, nơi tên của anh tiếp tục xuất hiện trên báo chí vì bị cho là ‘mối tình lãng mạn’ với Real Madridmà còn ở đất nước của mình.

Khoảnh khắc Emiliano Martinez từ anh hùng thành kẻ phản diện ở Chung kết World Cup 2022

Gây bất ngờ mới nhất là sự xuất hiện của cựu tuyển thủ Pháp Christopher Dugarrynhà vô địch World Cup 1998, người đang tham gia một chương trình trò chuyện do một cựu cầu thủ bóng đá người Pháp khác tổ chức, Jerome Rothenvà đưa ra một cụm từ gay gắt: “Mbappe đã phục vụ thời gian của mình”.

Mbappé sẽ rời PSG?

Dugarry kiên quyết với những gì ông nghĩ Paris Saint Germain tiền đạo này, ám chỉ rằng thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ Paris đã kết thúc.

“Tôi nghĩ Mbappé đã phục vụ trong thời gian của mình tại PSG. Liệu chúng ta có thích nó không Mbappé hay không, tôi có ấn tượng rằng trên sân, anh ấy không gian lận, anh ấy đã cống hiến những gì mình phải cống hiến”, anh nhận xét.

Sau đó, anh ấy nói thêm trong một buổi phát sóng của RMC: “Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc và chúng tôi luôn mong đợi nhiều hơn thế và anh ấy phải nói càng sớm càng tốt rằng anh ấy sẽ không ở lại PSG, tôi nghĩ đó sẽ là một hình thức duyên dáng và một hình thức trưởng thành.” . Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy biết mình sẽ không ở lại câu lạc bộ.”

Để đáp lại DugarryTrên thực tế, Rothen cũng thẳng thắn và đồng tình với người đồng đội cũ: “Tôi đã nói đi nói lại nhiều lần rồi, tôi không ngại nói về điều đó. Tất cả những gì tôi có thể biết là, theo tôi, anh ấy sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng.”

Rothen hãy cẩn thận vì PSGtrận đấu tiếp theo ở Champions League với xã hội thực ở vòng 16 đội: “Có thể làm như vậy là không thông minh, nhưng trong mọi trường hợp, tôi vẫn tin tưởng rằng câu lạc bộ sẽ dẫn đầu về kết quả. Câu lạc bộ cũng phải xây dựng mà không cần Kylian Mbappénhưng liệu anh ấy có thể giao tiếp dễ dàng nếu thông báo điều đó trước một trận đấu quan trọng với xã hội thực?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *