Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Họ tiết lộ thông tin chi tiết về bữa tiệc dẫn đến cuộc khủng hoảng mới của Lavezzi: “Anh ấy nghe thấy một giọng nói và nghĩ rằng đó là…”

Prằng gia đình Lavezzi đang cố gắng hạ thấp mức độ nghiêm trọng của vấn đề, Thông tin tiếp tục nổi lên về việc Á hậu thế giới 2014 được đưa vào trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần vì cáo buộc dùng thuốc quá liều theo nhà báo người Argentina Luis Ventura. Đoàn tùy tùng của ông đã xác nhận rằng “Anh ấy có vấn đề về ma túy rất nghiêm trọng.“Và trong chương trình truyền hình của Carmen Barbieri, nơi cung cấp thêm thông tin chi tiết về hoàn cảnh của cựu cầu thủ bóng đá.

Anh ta bắt đầu nghe thấy những giọng nói và tin rằng họ đang đến tìm anh ta hoặc họ đang đuổi theo anh ta.

Estefi Berardi, nhà báo người Argentina

Chi tiết vụ việc với anh trai

ngày 20 tháng 12 vừa qua, Lavezzi là nạn nhân của một vụ tai nạn khi đang ở nhà riêng ở Punta del Este, Uruguay. Có tin đồn cầu thủ này đã cãi nhau lớn với anh trai khiến anh ấy “một vết đâm ngắn ở bụng và một vết gãy ở xương đòn“, như chi tiết trong tuyên bố sau khi tiến hành kiểm tra y tế. Bây giờ đã có thêm thông tin về nó.

“Đột nhiên Pocho trở nên rất lo lắng, rất lo lắng. Anh ấy bắt đầu nghe thấy những giọng nói và nghĩ rằng họ đang đến tìm anh ấy hoặc họ đang đuổi theo anh ấy, và anh ấy trở nên rất sợ hãi.“, nhà báo người Argentina Estefi Berardi bắt đầu kể chi tiết và tiếp tục,” anh ấy trở nên rất sợ hãi và trở nên rất tồi tệ cho đến khi Anh ta lấy một chiếc kéo và bắt đầu tự làm mình bị thương. hoặc cố gắng tự làm mình bị thương bằng kéo.” Một tình huống mà anh trai anh quyết định can thiệp: “Ở đó anh ấy đã cố gắng trấn tĩnh anh ấy. Không phải là anh ấy đã chiến đấu với anh trai mình. Người anh trai đã cố gắng kiểm soát tình hình và Pocho không phải là người nhỏ bé, anh ấy to lớn và đó là nơi mọi chuyện xảy ra và cuối cùng anh ấy bị chấn thương xương đòn.“. Tường thuật những sự việc chưa kết thúc ở đó: “El Pocho đang vướng vào một vụ án pháp lý với người yêu cũ Natalia Lonbardo, và anh ấy nghĩ có lẽ cô ấy là người đến tìm anh ấy.”

Những gì anh có giống như một bệnh dịch thần bí. Anh ta bắt đầu hét lên để ca ngợi hoặc cầu xin Chúa

Lucas Bertero, quả phạt đền

Quyết định chuyển anh đến Buenos Aires

“Ở Punta del Este, họ quyết định rằng điều tốt nhất là đưa anh ấy đến Buenos Aires trên máy bay y tế. Nhưng Khi họ đến sân bay, anh ấy cũng có tình trạng tương tự hoặc gần như giống nhau, và trong tình trạng đó anh ấy không thể rời đi vì điều đó gây nguy hiểm cho cả phi hành đoàn.Lucas Bertero, một luật sư hình sự, người cũng có thông tin trực tiếp, tiếp tục: “Sau đó, họ dùng thuốc an thần và đưa anh ấy vào giấc ngủ”. Theo thông tin chi tiết thì “Những gì anh có giống như một bệnh dịch thần bí. Anh ta bắt đầu hét lên để ca ngợi hoặc cầu xin Chúa“, anh ấy đã giải thích.

“Ở đây mọi việc diễn ra từng chút một và Một ngày nọ, cậu con trai quyết định đăng một bức ảnh chụp cậu ấy đang ngủ như một đứa trẻ cuộn tròn trên ghế bành, điều này mặc dù tôi không đánh giá cậu con trai chút nào nhưng có vẻ như đó là một bức ảnh hoàn toàn không cần thiết.“Anh ấy cũng muốn giải thích phản ứng của con trai Tomás Lavezzi trên Instagram khi nhìn thấy tình trạng của cha mình. “Điều tích cực về việc nhập viện cuối tuần trước là điều đó Lavezzi được chấp nhận theo ý mình. Rằng anh ấy là người đã ký giấy nhập viện và đó có thể là một bước quan trọng để tiến về phía trước” Bertero kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *