Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Al Khelaifi: Tôi muốn Mobappe ở lại Paris

Nasser Al KhelaifiTổng thống Paris Saint Germainđã dành buổi chiều nay cho chương trình Rothen s’enflamme trên RMC Sport để phân tích tương lai của câu lạc bộ và Kylian Mbappéthừa nhận tin đồn về việc chuyển đến Real Madrid.

MbappéHợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024 và vì vậy đã có nhiều thảo luận về việc tiền đạo cánh này, được nhiều người coi là xuất sắc nhất thế giới, sẽ tới đâu tiếp theo giữa Trung Đông và Real Madrid, hay liệu anh ấy có ở lại Parc de hay không. Các hoàng tử.

Mẹ của Mpbapp tiết lộ đội bóng bà luôn ủng hộParker Johnson

“Nhìn này, tôi không giấu gì cả,” Al-Khelaifi nói với RMC. “Tất nhiên là tôi muốn Mbappé ở lại Đối với tôi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và đối với tôi, câu lạc bộ tốt nhất dành cho Kylian là Paris.

“Hôm nay anh ấy là trung tâm của dự án. Việc hỏi về anh ấy là điều bình thường. Đối với tôi, anh ấy là người giỏi nhất thế giới, tôi có mối quan hệ rất tốt với anh ấy. Không chỉ với tư cách một cầu thủ, mà còn với tư cách một cá nhân.

“Anh ấy đã đạt được thỏa thuận với tôi, như anh ấy đã nói. Không có cuộc đàm phán nào cả, nhưng tôi nghĩ anh ấy vẫn còn trẻ, anh ấy muốn giành được nhiều danh hiệu và hy vọng sẽ cùng chúng tôi.”

PSG đổi hướng

Dù họ đã thống trị Ligue 1 suốt thập kỷ qua nhưng hiếm khi bị các đội bóng khác của Pháp đánh bại không chỉ ở giải VĐQG mà cả các cúp quốc nội. PSG đã không thể đạt được mục tiêu mơ ước là vô địch UEFA Champions League.

Lần gần nhất họ đến được là trận chung kết năm 2020, khi họ thua Bayern Münchenvà mặc dù có tất cả Neymar, Mbappe và Lionel Messi trong hai mùa giải, họ chưa bao giờ bước tới bước bạc để nâng cao chiếc cúp bạc lớn.

Điều đó dẫn đến sự thay đổi hướng đi từ quyền sở hữu khi họ tìm cách xoa dịu những người hâm mộ đang ngày càng thất vọng vì điểm yếu bao gồm trận thua 1-6 nổi tiếng trước Barcelona thua chung cuộc 6-5.

“Chúng ta đã làm được rất nhiều thứ, một số có tác dụng, một số thì không,” Al-Khelaifi tiếp tục. “Chúng tôi đã phạm sai lầm, đó là điều bình thường.

“Bây giờ chúng tôi đã có một đội trẻ, với những người Pháp, về lâu dài, chúng tôi không vội vàng. Chúng tôi đã có một đội ngũ kỹ thuật tốt và hệ thống cũng đã thay đổi và rất vui khi được gặp đội này. Chúng tôi thi đấu.” bóng đá, họ chơi như một đội, họ gắn bó với nhau, bầu không khí thật tuyệt vời.

“Đã đến lúc phải thay đổi, xây dựng một cái gì đó mới. Ở Paris, chúng tôi có những cầu thủ giỏi nhất thế giới và ngày nay chúng tôi là một trong những câu lạc bộ hay nhất thế giới. Chúng tôi đứng thứ tư trong bảng xếp hạng UEFA. Chúng tôi đến vào năm 2011 và tôi đã không làm được điều đó.” không biết chúng ta đang ở đâu trong bảng xếp hạng.

“Chúng tôi phải tiếp tục và cố gắng giành chiến thắng, cũng như Champions League, nhưng có lẽ việc gây áp lực lên Champions League là một sai lầm. Bóng đá không dễ dàng như vậy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *