Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Gerard Pique trở lại với bóng đá… với vai trò huấn luyện viên

Tsự trở lại của một cầu thủ bóng đá mang tính biểu tượng đối với chúng tôi là Gerard Pique đã trở lại với tư cách là huấn luyện viên cho vai trò huấn luyện đầu tiên sau khi nghỉ hưu.

Pique nghỉ hưu vào tháng 11 năm 2022 sau khi dành phần lớn sự nghiệp của mình cho Barcelonatrước khi điều hành dự án League of Kings với Kosmos, nhưng anh ấy muốn vào sân từ băng ghế dự bị.

Hình xăm tàn bạo của Vinicius JrInstagram

“Đây là một năm mới và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định quay trở lại với bóng đá”. Pique đã nói trên tài khoản X của mình rằng đó sẽ là một huấn luyện viên. “Tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết vào cuối tuần này.”

Cầu thủ này đã từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp bằng cách nói lời chia tay Camp Nou trong trận đấu với Almeria vào tháng 11 và bây giờ, gần một năm sau, huyền thoại Barcelona xác nhận rằng anh nhớ bóng đá.

Trên thực tế, lần cuối cùng anh tham gia môn thể thao này là ở Ibainefico vào tháng 12 năm ngoái từ Cupra Arena ở Barcelona, ​​​​sân nhà của Liên minh các vị vua. Ở đó, anh lại mặc áo El Barrio và ghi được một hat-trick.

Việc Pique trở lại bóng đá có ảnh hưởng tới Kings League không?

Trong thế giới Internet, sáng tạo nội dung và truyền thông xã hội, năm 2023 được đánh dấu bằng các dự án mới liên quan đến bóng đá và giải trí. Liên minh các vị vua và hoàng hậu. Trên thực tế, dự án này đã đoạt giải Ondas cho chương trình giải trí hay nhất trong năm.

Nhiều người sẽ thắc mắc liệu quyết định tập luyện này có ảnh hưởng đến sự tham gia của Pique, chủ tịch cuộc thi, khi nói đến chương trình hay không. Điều đó và bởi vì ông cũng là chủ tịch của Andorra FC.

Đối với phiên bản 2024, mọi thứ được thiết lập chặt chẽ hơn về mặt ngày tháng trong lịch và có tổ chức hơn so với năm ngoái, khi một số thứ xuất hiện nhanh chóng.

Nhiều đến mức có một ngày xác định cho Cúp thế giới các vị vua sẽ bắt đầu vào tháng 5, với các đội đến từ các quốc gia khác nhau. Bằng cách lên kế hoạch rõ ràng hơn cho mọi việc, điều đầu tiên Barcelona người chơi có thể có nhiều thời gian hơn để dành cho việc tập luyện.

Anh ấy sẽ làm điều đó trong Liên minh các vị vua bản thân anh ấy hay anh ấy muốn huấn luyện một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp? Như chính anh ấy đã nói trong bài đăng của mình, trong vài ngày tới chúng ta sẽ biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *