Thứ Sáu, Tháng Hai 23

David Beckham đã gặp Kylian Mbappe tại buổi tập của PSG trước khi cả hai cùng xem trận đấu NBA của Cavaliers Nets ở Paris

David Beckham và Kylie Mbappé đã tham dự các trận đấu NBA giữa Cleveland Cavaliers và cả mạng lưới Brooklyn vào tối thứ năm ở Paris. Cả hai ngồi cạnh nhau tại Accor Arena khi chứng kiến ​​đội Cleveland giành chiến thắng 111-102 tương đối thoải mái trước 15.000 người hâm mộ cuồng nhiệt ở châu Âu.

Ngoài ra còn có nhiều ngôi sao thể thao khác tham dự. Ngoài ra còn có huyền thoại bóng đá Brazil ronaldođồng đội của Mappe Gianluigi Donnarummột và cũ Trận chung kết NBA Cầu thủ sáng giá nhất, Tony Parker.

David Beckham gặp Kylian Mbappé tại buổi tập của PSG: Họ đang bàn việc chuyển đến Real Madrid?MC

Vợ chồng Beckham gặp nhau trước trận, Real Madrid bàn luận?

Các Câu chuyện chuyển nhượng Kylian Mbappé tiếp tục thống trị các tiêu đề. Tương lai của cầu thủ người Pháp vẫn còn chưa rõ ràng và khi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này, anh ấy sẽ phải sớm đưa ra quyết định về anh ấy. Hiện tại, dường như có hai lựa chọn chính: PSG và Real Madrid.

David Beckham, người đã chơi cho cả hai câu lạc bộ trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, là thấy đang nói chuyện với các cầu thủ PSG hiện tại sau buổi tập sáng thứ Năm của đội. Đã có nhiều suy đoán về việc liệu tương lai của Neymar có được thảo luận hay không nhưng ngay cả trong trường hợp đó thì chắc chắn nó sẽ được giữ kín.

Sau đó Siêu cúp Pháp PSG Chiến thắng tuần trước, tiền đạo này khẳng định hiện tại anh đang chơi rất tốt hãy tập trung vào PSG. Anh cũng từng thừa nhận không đưa ra quyết định cụ thể về tương lai của mình.

“Trước hết, tôi rất, rất, rất có động lực cho năm nay. Nó rất quan trọng. Như tôi đã nói, chúng tôi có một danh hiệu để theo đuổi và chúng tôi đã giành được một danh hiệu, thế là xong. Sau đó, không, tôi vẫn chưa quyết định,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *