Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Mbappé nhận được tối hậu thư từ mẹ: Liệu việc mua anh về Real Madrid có ảnh hưởng gì không?

Tôiđược truyền cảm hứng bởi KM là một hiệp hội nhằm mục đích giúp đỡ 98 trẻ em hoàn thành các dự án cuộc sống của mình. Đó là một dự án được dẫn dắt bởi Kylian Mbappé xoay quanh bốn giá trị cơ bản: học tập, thấu hiểu, chia sẻ và cống hiến.

IBKM sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 1 quy tụ 49 chàng trai và 49 cô gái từ 9 đến 16 tuổi thuộc mọi tầng lớp xã hội.

David Beckham gặp Kylian Mbappé tại buổi tập của PSG: Họ đang bàn việc chuyển đến Real Madrid?MC

Fayza Lamari, Mbappémẹ’, đã tiết lộ cách bà bắt đầu ‘Lấy cảm hứng từ KM’, một hiệp hội mà hầu hết PSG thu nhập của người chơi sẽ đi. “Tôi nói với anh ấy: ‘Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì dưới 30%! Tôi sẽ nghỉ hưu và làm những gì mọi người vẫn làm: Tôi sẽ đi nghỉ ở Maldives, nhưng tôi sẽ không làm việc cho anh! ‘” Fayza cho biết, theo báo cáo của Le Parisien, trong một đoạn trích được công khai từ chương trình ‘Đặc phái viên’, sẽ được phát sóng ở Pháp 2 vào thứ Năm tuần sau, ngày 18 tháng Giêng.

KylianNgười mẹ kể thêm chi tiết về cuộc đàm phán cụ thể giữa bà với con trai mình.

“Lúc đầu, tôi nói với anh ấy rằng tỷ lệ sẽ là 50/50, nhưng chúng tôi đã thảo luận và kết quả là 30,” anh nói đùa.

Tất cả là vì một lý do tốt. IBKM cung cấp các hoạt động đa dạng và phong phú cho trẻ em: các khóa học ngôn ngữ, các sự kiện văn hóa và thể thao, các lớp học nâng cao, chỗ ở… Và tất nhiên, tất cả đều được giám sát bởi các chuyên gia.

Một đứa trẻ bình thường

Một đoạn trích khác trong báo cáo với ‘Đặc phái viên’ được tung ra cách đây ít ngày cho thấy một Kypbapp thân thiện hơn, một chàng trai trẻ đã đạt được danh tiếng và đôi khi chỉ muốn trở thành một chàng trai bình thường.

Kylian thừa nhận rằng đã nhiều năm rồi ông không đến tiệm bánh mua một ổ bánh mì. “Bây giờ tôi sẽ phải trả rất nhiều tiền để có thể làm được điều gì đó như thế này mà hầu hết mọi người dường như không thích gì cả,” PSG Người chơi đảm bảo và nói tiếp: “Tôi đã đánh mất tính tự phát của con người.”

Tương lai

Ngoài KylianThông thường, điều mọi người nói đến là tương lai.

Anh ấy kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 với PSG và phải quyết định gia hạn hay rời câu lạc bộ khác.

“Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định. Tôi chưa chọn. Với thỏa thuận tôi đã đạt được với chủ tịch vào mùa hè này, dù quyết định của tôi là gì, chúng tôi đã cố gắng bảo vệ tất cả các bên, giữ được sự bình tĩnh của câu lạc bộ để đối mặt với những thách thức sắp tới.” là điều quan trọng. Phần còn lại chỉ là thứ yếu”, nói Kylian Một vài ngày trước.

Trong trường hợp này, Nasser Al KhelaifiTổng thống PSGgiải thích mong muốn của mình để có Mbappé.

“Hỏi về anh ấy là điều bình thường. Đối với tôi, anh ấy là người giỏi nhất thế giới, tôi có mối quan hệ rất tốt với anh ấy. Không chỉ với tư cách một cầu thủ, mà còn với tư cách một cá nhân. Anh ấy có thỏa thuận với tôi, như anh ấy đã nói. Ở đó Không có cuộc đàm phán nào, nhưng tôi nghĩ anh ấy vẫn còn trẻ, anh ấy muốn giành được nhiều danh hiệu và hy vọng sẽ cùng chúng tôi,” anh nói tại RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *