Thứ Sáu, Tháng Hai 23

‘Messi và tôi đã trải qua địa ngục ở Paris’: Những lời chỉ trích của Neymar về PSG lại lan truyền mạnh mẽ

Paris Saint Germain Tổng thống Nasser Al-Khelaifi mới đây chỉ trích Lionel Messinói với cựu cầu thủ bóng đá Jeremy Rothen podcast ‘Rothen s’enflamme’ mà Argentina ‘Thiếu tôn trọng PSG‘ bằng cách tố cáo câu lạc bộ Paris ngay khi anh rời đi và ký hợp đồng Giữa Miami.

Tuyên bố này của Al-Khelaifi đã đi khắp thế giới, cho đến khi phỏng vấn Neymar được đưa ra cách đây vài tháng cho tờ báo Globo Esporte đã lan truyền rộng rãi trên một số phương tiện truyền thông.

Lionel Messi dự đám cưới chị gái Antonela Roccuzzo ở Argentina

Trong một cuộc phỏng vấn, Brazil đã tiết lộ ‘địa ngục’ mà Messi và chính anh phải trải qua ở thủ đô nước Pháp.

Lời nói của Neymar hồi tháng 9

Trong một cuộc phỏng vấn với Globo Esporte sau khi ký hợp đồng với đội bóng của giải đấu Ả Rập Saudi Al-Hilal vào tháng 9 năm 2023, Neymar đã cứng rắn với PSG và chỉ trích họ trên đường đi Messi rời câu lạc bộ Paris.

“Chúng tôi đã sống như địa ngục ở Paris. Chúng tôi đã ở đó [in Paris] để cống hiến hết mình và trở thành nhà vô địch, cố gắng làm nên lịch sử, đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu thi đấu cùng nhau trở lại, chúng tôi tập hợp ở đó để làm nên lịch sử,” Neymar nói với Globo Esporte.

“Thật không may, chúng tôi đã không vượt qua được, anh ấy đã lên thiên đường cùng Argentina. Tôi rất mừng cho anh ấy, nhưng ở Paris, anh ấy đã phải trải qua địa ngục. Theo tôi, anh ấy đã bị phán xét bất công ở Paris, anh ấy đã có lối thoát.” , từ góc độ bóng đá, anh ấy không xứng đáng với điều đó.”

Neymar rời Barcelona vào mùa hè năm 2017 để tham gia Paris Saint Germain cho đến ngày hôm nay, đây là vụ chuyển nhượng đắt nhất mọi thời đại, trị giá 222 triệu euro. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil chưa bao giờ có thể đạt đến đẳng cấp xuất sắc như anh đã đạt được. Barcelona.

Sau đó Messi đến Paris vào năm 2021hy vọng với cây đinh ba họ sẽ hình thành cùng nhau Kylian Mbappé cuối cùng họ sẽ chiến thắng điều khó nắm bắt Giải vô địch.

Tuy nhiên, cái tôi trong nhóm đóng vai trò của mình và dẫn đến sự ra đi của Messi và Neymar, đi Mbappé BẰNG siêu sao duy nhất ở PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *