Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Florentino Perez và công ty ACS chinh phục NBA: Họ sẽ cải tạo đấu trường Charlotte Hornets

TCông ty ACS do ông chủ trì Real Madrid Tổng thống Florentino Perezthông qua công ty con Turner ở Bắc Mỹ, sẽ chịu trách nhiệm sửa đổi Charlotte Hornets Sân vận động của đội bóng rổ NBA ở thành phố Charlotte, Bắc Carolina.

Theo công ty xây dựng, để phục vụ việc cải tạo, sân vận động sẽ được đổi tên thành Trung tâm Re!magine Spectrum, dự kiến ​​sẽ đóng cửa từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2024 và 2025.

Đây là dự án cải tạo quy mô lớn nhất được thành phố Charlotte phê duyệt vào tháng 6 năm 2022, bao gồm việc xây dựng cơ sở thực hành và gia hạn hợp đồng thuê của Hornets đến năm 2045.

Khi nào việc cải tạo sẽ được hoàn thành?

Thuộc sở hữu của Thành phố Charlotte và được điều hành bởi Hornets Sports & Entertainment, nó đã trở thành NBAsân nhà ở Queen City kể từ khi mở cửa vào tháng 10 năm 2005.

Việc cải tạo dự kiến ​​​​sẽ diễn ra trong hai mùa giải NBA tiếp theo và dự kiến ​​sẽ hoàn thành trước khi mùa giải 2025-26 bắt đầu.

Việc cải tạo sẽ bao gồm bổ sung thêm 2.500 chỗ ngồi ở cấp độ thấp hơn vào năm 2025, nâng cấp hệ thống ánh sáng, biển báo và chỗ ngồi, cải tiến khu ẩm thực và không gian tụ họp xã hội để tiếp tục tổ chức Hornets, các chuyến tham quan âm nhạc, buổi biểu diễn gia đình và các sự kiện khác như Đảng Dân chủ. Hội nghị Quốc gia và Trò chơi NBA All-Star.

Hơn 1,2 triệu người mỗi năm đến thăm sân nhà Charlotte Hornetsnhượng quyền thương mại thể thao chuyên nghiệp lớn đầu tiên ở Carolinas, được thành lập vào năm 1988.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *