Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Lịch sử lặp lại ở El Clasico: Toni Kroos bị chế nhạo mỗi lần chạm bóng

một lần nữa Toni Kroos đang là tâm điểm của cơn bão liên quan đến những người hâm mộ Ả Rập Saudi, những người tiếp tục chế nhạo anh mỗi khi anh chạm bóng vào Chủ nhật. Chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha.

Kroos lên tiếng chỉ trích những cầu thủ đã chuyển đến Liên đoàn chuyên nghiệp Ả Rập Saudi vào mùa hè, cho rằng đó là một điều ‘xấu hổ’ và những người hâm mộ thể thao ở Ả Rập Saudi đã không quên lời nói của anh ấy.

David Beckham gặp Kylian Mbappé tại buổi tập của PSG: Họ đang bàn việc chuyển đến Real Madrid?MC

“Đó là điều mà chúng tôi không thể kiểm soát… những người phát ngôn của chúng tôi trong suốt trận đấu đã bảo đám đông hãy cổ vũ cho Kroos và quên đi mọi thứ. Đây là bóng đá và không được trộn lẫn với chính trị”, câu lạc bộ ủng hộ Blancos giải thích. KSA ở trước trận El Clasico ở Riyadh trong một cuộc phỏng vấn với MARCA.

“Tôi chắc chắn rằng trong trận chung kết, mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn vì họ đã chuyển sang mạng xã hội Ả Rập để xúc phạm nhiều hơn”.

Người hâm mộ đã đúng khi Kroos liên tục bị la ó

Khởi động là khúc dạo đầu cho những gì Toni Kroos sẽ phải sống sót trong toàn bộ trận đấu với Barcelona.

BẰNG Một màu trắng ra sân Al Awwal Park để khởi động, tiếng vỗ tay và chế nhạo xen lẫn rõ ràng hơn. Muốn chế nhạo tiền vệ người Đức cũng nhiều như muốn nhìn các cầu thủ khác Các cầu thủ Real Madrid.

Ở phần cuối của phần khởi động, khi các cầu thủ tinh chỉnh mục tiêu bằng cách ném bóng qua thủ môn xuất phát (Lunin), Blanco ‘8’ đã tận dụng cơ hội đầu tiên để gửi thông điệp đầu tiên tới khán giả: anh ấy đã chộp lấy quả bóng. bóng, tiếng còi vang lên… và những đường chuyền đẹp mắt vào lưới vượt qua đồng đội của mình.

Anh ta quay lại và chạm vào một quả bóng khác, như thể nó không phải của anh ta. Bởi vì nó Tony, tự tin và tập trung vào công việc của mình.

“Các Toni Kroos Vấn đề này đang gây tranh cãi khá nhiều ở đây vì người ta cho rằng ông đã xúc phạm đất nước. Ở đây họ rất tự hào về văn hóa, đất nước của mình… và có thể hiểu rằng anh ấy đã xúc phạm danh dự của họ”, nhóm cổ động viên giải thích với MARCA về lý do bị chế nhạo trong trận bán kết với Atletico Madrid.

Lời chế nhạo mất vài giây để phá hỏng không khí của trận chung kết Siêu cúp. trận đấu Real Madrid, bắt đầu bằng Kroos đang tìm kiếm một đường chuyền dài, làm dấy lên lời chế nhạo đầu tiên về những gì được cho là đường chuyền dài đối với Đức. Một cầu thủ không bị ảnh hưởng bởi áp lực, bằng chứng là Trận derby Madrid trước đó vài ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *