Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ngôi sao của Real Madrid nấu Cowboys trong trận thua sốc ở trận play-off: Thật đáng tiếc

TAnh ta cao bồi‘sự mất mát gây sốc đối với Bao Bì Vịnh Xanh vào tối chủ nhật đã mang đến Dallasmùa dừng lại. Đánh bại 48-32 tại Sân vận động AT&T đã kết thúc mùa giải Cowboys sớm hơn dự kiến ​​– và tỷ suất lợi nhuận cuối cùng có thể lớn hơn, bởi Vịnh xanh dẫn trước tới 32 điểm trong hiệp hai.

Buổi biểu diễn đã thu hút sự tò mò và chỉ trích từ mọi nơi trong thế giới thể thao, chẳng hạn như tầm ảnh hưởng toàn cầu của Cowboys. Kiến thức truyền thông xã hội Aurelien Tchouameni là một vận động viên — đến từ một thế giới bóng đá khác — người ít chú ý đến trận đấu, và Real Madrid tiền vệ có những lời lẽ mạnh mẽ về hiệu suất Dick Prescott và công ty.

Simone Biles đã quảng cáo một thông điệp không được ưa chuộng khi đang tiệc tùng ở Dallas cho vòng loại trực tiếp NFL

The Cowboys sụp đổ vào cuối tuần Super Wild Card

Tchouameni mang đến X (trước đây là Twitter) vào tối Chủ nhật để “nói về Dallas.” Các Madrid ngôi sao gọi những gì anh ấy xem”xấu hổ“, BẰNG Prescott và Cowboys bị choáng ngợp trước cuộc tấn công dồn dập của Green Bay.

Cowboys hạt giống thứ hai được ưu ái hơn khi đánh bại Packers hạt giống thứ bảy, những người đã giành được suất đá playoff vào ngày cuối cùng của mùa giải thông thường. Dallas, nơi NFC Đông người chiến thắng, người có thành tích 12-5, nhanh chóng bị tụt lại phía sau với tỷ số 27-0 khi Prescott thực hiện hai lần đánh chặn – một trong số đó đã bị trả lại do một cú chạm bóng. Cowboys chưa bao giờ thực sự phục hồi, dẫn trước 48-16 trong hiệp 4 trước khi ghi hai bàn trong thời gian rác rưởi.

Tchouameni đang có tâm trạng vui vẻ sau thành công ở Supercopa

Một số người hâm mộ Cowboys có thể không đồng tình với Tchouameni vì đã nói “hết tiền”, nhưng ngôi sao bóng đá rõ ràng đang có tâm trạng vui vẻ, hay nói chuyện – vì anh ấy vừa giúp Madrid đánh bại một đối thủ khó nhằn FC Barcelona trong trận chung kết Supercopa de Espana trước đó vào Chủ nhật lúc Ri-át, Ả Rập Saudi.

Tchouameni chơi trọn 90 phút trận chung kết Siêu cúp mà Madrid giành chiến thắng 4-1 nhờ một Hatrik Vinicus Jr. trong nửa đầu. Một màu trắng là đội chơi tốt hơn ngay từ phút đầu tiên và họ đã tạo ra màn trình diễn chiến thắng toàn diện chỉ bốn ngày sau đó Atlético Madrid đẩy họ vào hiệp phụ Bán kết siêu cúp – với Tchouameni, 23 tuổi, neo giữ hàng tiền vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *