Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Vinicius khoác áo Cristiano ở Ả Rập: 2 bàn thắng đẹp mắt và màn ăn mừng kiểu CR7

Vinicius đến Siêu cúp Tây Ban Nha cơn khát bàn thắng cuối cùng sau khi không ghi được bàn nào kể từ khi trở lại sau chấn thương.

Và trong trận El Clasico, khi mọi người đang theo dõi trận đấu ở Ả Rập Saudi, Cầu thủ người Brazil đã lật ngược tình thế trận đấu với hai bàn thắng sau 10 phút. Đầu tiên với Bellingham với tư cách là đối tác của anh ấy. Trong lần thứ hai, với Rodrygo. Hai bàn thắng tuyệt vời để nâng cao tinh thần… và tri ân Cơ Đốc nhân.

Hình xăm tàn bạo của Vinicius JrInstagram

Vinicius ăn mừng như CR7

đến mặc nó bộ đồ CR7 và ghi bàn thắng đầu tiên sau khi tận dụng đường chuyền tuyệt vời của Bellingham và ngồi xuống Iñaki Peña.

Vinh dự này đến từ các lễ kỷ niệm, tái hiện các lễ kỷ niệm lịch sử do người Bồ Đào Nha tạo ra ở Santiago Bernabeu và thứ mà anh ấy đã mang đến Ả Rập. Khán giả nhà trở nên cuồng nhiệt và ba phút sau họ đã ăn mừng thứ hai của Vinicius Cú sút sấm sét của cầu thủ người Brazil ngay đầu trận.

Vinicius, Bellingham và Rodrygo gặp nhau phía trước Barcelona phòng thủ đó là vàng cho họ. Trong một khởi đầu tồi tệ Barcelona, thuộc về Madrid tiền đạo tìm thấy nhiều không gian để lao vào, nơi họ đã chứng tỏ là không thể đánh bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *