Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cựu giám đốc điều hành Monaco gợi ý về tương lai của Mpbapp: Tôi sẽ ngạc nhiên nếu anh ấy chưa đưa ra lựa chọn của mình

Tanh ấy là tương lai Kylian Mbappé vẫn khó dự đoán. Chỉ những người biết ông mới có thể nghĩ rằng họ biết điểm đến tiếp theo của ông và một trong số đó là Vadim Vasilyev, cựu tổng thống Monaco giữa năm 2013 và 2019,

Trong khoảng thời gian đó anh ấy đã ký những thứ như thế Eric Abidal, Jeremy Toulalan, Radamel Falcao, James Rodriguez và một chàng trai vô danh, người đã ký hợp đồng bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên với đội bóng.

David Beckham gặp Kylian Mbappé tại buổi tập của PSG: Họ đang bàn việc chuyển đến Real Madrid?MC

Đã có quyết định được đưa ra chưa?

Có một câu hỏi làm dấy lên nhiều suy đoán về Kylian, người hiện đang Tiền đạo Paris Saint Germain.

Liệu anh ấy sẽ rời câu lạc bộ Paris hay không? Câu hỏi là Vasilyev, người vẫn thân thiết với đoàn tùy tùng của Mp3, trả lời trên Kênh Câu lạc bộ bóng đá: “Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy vẫn chưa quyết định.”

Cựu HLV tuyển Nga cho biết ông có ý tưởng về tương lai của Mpbapp: “Anh ấy luôn có tâm lý tự nhủ: Mình còn trẻ và một ngày nào đó Real Madrid sẽ đến. Anh ấy biết mình muốn gì. Nhưng có quá nhiều điều cần phải bộc lộ.” ý định thực sự.”

Chỉ người thân nhất của Mbappé mới biết câu trả lời

Mặc dù anh ấy đã ký Mbappé đối với hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên khi mới 17 tuổi, cầu thủ người Nga đã cảnh báo rằng anh không biết nhiều về các cuộc đàm phán trong vòng kết nối của mình: “Các cuộc trò chuyện chỉ diễn ra trong vòng bên trong của anh ấy.”

Kylian Mbappé chấm dứt hợp đồng với PSG vào tháng 6 năm 2024 và tiền đạo này đã có thể tự do ký hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào kể từ ngày 1 tháng 1.

Một quyết định mà anh ấy sẽ phải đưa ra vào cuối mùa giải, nếu anh ấy chưa đưa ra quyết định đó với tư cách là cựu chủ tịch Monaco chế nhạo.

Tuy nhiên, Mbappé phủ nhận mọi tin đồn vào ngày 3 tháng 1 sau khi vô địch Trophée des Champions: “Tôi chưa đưa ra quyết định nào. Với thỏa thuận tôi đạt được với tổng thống vào mùa hè năm nay (vào mùa hè năm 2023), bất kể quyết định của tôi là gì, chúng tôi đã cố gắng bảo vệ tất cả các bên và giữ gìn sự bình tĩnh cho câu lạc bộ trước những thử thách phía trước, đó vẫn là điều quan trọng nhất. Vì vậy, chúng tôi nói đó là điều thứ hai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *