Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kylian Mbappé tâm sự trên GQ: Đến một lúc nào đó tôi phải ra đi

Kylian Mbappé tiếp tục có những bước tiến trong sự nghiệp. Ở tuổi 25, cầu thủ người Pháp đang ở bước ngoặt. Các Paris Saint Germain kẻ tấn công đã tính đến tình huống của anh ta với GQ France và để lại các tiêu đề về nhiều chủ đề khác nhau.

Mặt khác, L’Equipe đã báo cáo trong tuần này rằng Real Madrid đang gấp rút ký hợp đồng với Mpbapp.

Mbappé chịu áp lực

“Áp lực không ảnh hưởng tiêu cực đến tôi và tôi cần nó để thi đấu. Đây là điều cho phép chúng tôi duy trì mức độ xuất sắc cần thiết để thi đấu ở đẳng cấp cao nhất,” Mbappé nói. “Chúng ta đang trong thời đại lạm dụng quá mức, với rất nhiều trận đấu, nơi mọi người kỳ vọng rất nhiều vào người chơi. Tôi đã chứng tỏ rằng áp lực không ảnh hưởng tiêu cực đến tôi và thậm chí tôi còn nói rằng tôi cần nó để thi đấu.

“Đây là điều cho phép chúng tôi duy trì mức độ xuất sắc cần thiết để thi đấu ở cấp độ cao nhất.”

Về tham vọng ghi bàn

“Mặc dù số bàn thắng anh ấy ghi được rất ấn tượng, nhưng anh ấy có lẽ có thể phẫu thuật nhiều hơn khi dứt điểm,” Mbappé giải thích.

“Tôi nghĩ rằng ngoài các thông số kỹ thuật, cải thiện bằng chân trái hay bằng đầu, điều quan trọng nhất là mở rộng tầm nhìn của môn thể thao này. Bằng cách chơi cho sáu hoặc bảy huấn luyện viên khác nhau, tôi đã học được sáu hoặc bảy cách để thực hiện các động tác của mình.” công việc. . Tôi đã phát triển các khía cạnh khác nhau của trò chơi và không ngừng đổi mới bản thân. Tâm lý đúng đắn để tiến bộ là lắng nghe và thích nghi.”

Về vai trò đội trưởng

“Đội trưởng là người bảo đảm và là người đưa tin của một tập thể và hôm nay tôi có nhiệm vụ liên lạc với từng cầu thủ để đảm bảo mọi người đều ở trạng thái tốt nhất để hỗ trợ đội bóng,” Mbappé nói. “Sự khác biệt lớn so với trước đây là tôi thực sự tập trung vào hiệu suất của mình và những gì tôi có thể mang lại cho đội bóng. Trở thành đội trưởng là một góc nhìn mới trong bóng đá.”

Về khả năng PSG ra đi

“Nhiều cầu thủ vĩ đại để lại dấu ấn trong lịch sử bóng đá đã rời châu Âu vào mùa hè này và chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới của bóng đá,” Mbappé nói. “Đó là một chu kỳ bình thường của môn thể thao này và đến một lúc nào đó tôi phải ra đi.

Ở đội tuyển quốc gia

“Sự năng động của nhóm, cả thể thao và con người, đều rất tuyệt vời,” Mbappé thêm vào. “Năm nay chúng ta đã mất đi một nhà vô địch vĩ đại, một cầu thủ rất quan trọng như Hugo [Lloris] hoặc Raphael [Varane], nhưng cuối cùng nhóm không bị ảnh hưởng gì. Nó cho thấy sự đoàn kết thực sự và khả năng thích ứng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *