Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid muốn có thêm ngôi sao và đang lùng sục thị trường chuyển nhượng mùa hè

MỘTt Real MadridMục tiêu của họ không gì khác hơn là tiếp tục phát triển và họ dự định làm như vậy bằng cách tấn công thị trường chuyển nhượng trong giai đoạn trái mùa ở châu Âu.

Đội bóng có vẻ cạnh tranh hơn trong mùa giải tới và muốn giành cú ăn ba lần đầu tiên trong lịch sử. Kylian Mbappé dự kiến ​​​​sẽ là sự bổ sung mới nhất cho nhiệm vụ.

Kim Kardashian tiết lộ ngôi sao bóng đá duy nhất mà cô phải lòngParker Johnson

Thông điệp từ những người chịu trách nhiệm Carlo Ancelotti và người của anh ta, ngay sau họ Chiến thắng 4-1 ở trận chung kết Siêu cúp trước Barcelonalà giữ đôi chân của họ trên mặt đất và chờ đợi lễ kỷ niệm thực sự bắt đầu.

Dù sự vượt trội của Los Blancos ở thời điểm hiện tại là không thể bàn cãi, Madrid muốn tiếp tục phát triển kho vũ khí của mình và thiết lập một triều đại đứng vững trước những động lực thay đổi trong bóng đá.

Vì vậy, để đạt được điều này, không có chỗ cho sự kiêu ngạo hay sự vượt trội giả tạo. Siêu cúp không thay đổi được gì và sự phán xét thực sự phải đến cuối tháng 5/2024 khi họ hướng tới LaLiga và UEFA Champions League trong túi.

Các nhà điều hành từ Real Madrid đã tin tưởng các cầu thủ của họ, ngay cả trong những khoảnh khắc nghi ngờ ở mùa giải trước sau khi xuống hạng trước thành phố Manchester ở bán kết Champions League, và họ đã chứng minh điều đó vào mùa hè bằng cách tiếp tục Karim Benzema

Trong vài ngày qua, một cuộc tranh luận giả tạo về nhu cầu cấp thiết của Real Madrid chiêu mộ trung vệ mới đã bị từ chối trực tuyến và họ không tin điều đó là cần thiết, họ ưu tiên tài năng địa phương hơn.

Sự tự tin, không kiêu ngạo từ việc đánh giá đội hình

Họ có nghĩ rằng họ có thể cải thiện đội hình hiện tại không? Đúng. Họ đang nghiên cứu nó và các vị trí cần tăng cường đã được đánh dấu nhưng họ sẽ không hoảng sợ và ký hợp đồng với bất kỳ ai và mọi người để lấp đầy những vị trí đó.

Khi bắt đầu chiến dịch, các bên Mục tiêu ưu tiên là ký hợp đồng với Alphonso Davies từ Bayern Munich. Real Madrid tin rằng anh ấy sẽ khóa chặt vai trò hậu vệ trái và mang lại thử thách tốt cho Ferland Mendy, khi người sau khỏe mạnh.

Rất nhiều cái tên xuất hiện trong câu hỏi của trung vệ và một trong số đó là một cái tên trẻ Trung vệ nhỏ bé Leny Yoro. Hiện tại, đó chỉ là quan sát ban đầu, cũng như nhiều cầu thủ khác từ tất cả các câu lạc bộ trên khắp thế giới.

Không có cuộc đàm phán mở nào, câu lạc bộ chỉ muốn tìm hiểu kỹ hơn về anh ấy và theo dõi quá trình phát triển của anh ấy. Trong vài ngày tới sẽ có những cuộc nói chuyện về những cầu thủ khác, nhưng đừng quên cầu thủ người Pháp.

Mbappé không có tin tức gì, bởi vì cho đến nay không có tin tức nào cả. Real Madrid vẫn chờ đợi và đếm từng ngày tới Endrick ở Tây Ban Nha và trong những ngày gần đây đã có những cuộc trò chuyện Erling Haaland và điều khoản ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *