Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Toni Kroos và sao Real Madrid bị chế nhạo ở Ả Rập Saudi: Tôi đã đúng

Toni Kroos gần đây liên tục phải đối mặt với sự chế giễu Trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nhaxuất phát từ việc ông chỉ trích các cầu thủ trẻ ưu tiên lợi ích tài chính trong động thái của Ả Rập Xê Út.

Một bản giao hưởng la ó bắt đầu trong trận bán kết với Atlético Madrid và sống sót trong trận chung kết với Barcelona. Mặc dù có tính mới lạ nhưng Tiền vệ Real Madrid chấp nhận hoàn cảnh, thấy buồn cười và coi đó là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Nghĩ đến những lời chế nhạo, anh đùa giỡn tự hỏi ai có thể chịu đựng được nhiều hơn.

SÔNG THIÊN THẦNTHƯƠNG HIỆU

“Tôi hoàn toàn không mong đợi điều đó, tôi không nghĩ nó là dành cho mình,” Kroos đã nói trên podcast của mình ‘Just Luppen’.

“Bối cảnh là tôi không nghĩ việc các cầu thủ trẻ tham gia giải đấu và bỏ lỡ sự phát triển, những trận đấu lớn, trình độ cao ở châu Âu mà họ chắc chắn có thể chơi, không phải là tiền ở giải VĐQG Ả Rập Saudi.

“Đó là tuyên bố của tôi lúc đó và đến nay đã được khoảng nửa năm, đối với tôi nó đã bị lãng quên.

“Tôi nhận thấy ở một thời điểm trong hiệp một (của trận chung kết). Lúc đầu tôi không nghĩ họ đang ám chỉ tôi (sự mỉa mai đó). Sau đó tôi nhìn thấy những người hâm mộ và nhận ra: Ồ, cái này là dành cho bạn, chỉ dành cho bạn thôi. Tôi biết cách cộng hai cộng hai.

“Tôi có thể nói, từ tận đáy lòng, điều đó không làm tôi bận tâm hay ảnh hưởng đến cách tôi chơi, trái lại, nó khá buồn cười.

“Tôi nghĩ đôi khi ai sẽ có thể tồn tại lâu hơn. Theo thời gian, nó có thể trở nên nhàm chán và trong trận chung kết, tôi nhận thấy rằng ngày càng có ít người trong số họ (cười).

“Khi họ thay thế tôi, mọi người đã đoàn kết lại và tập trung toàn bộ sức lực của mình. [to whistle at me]. Bạn quen với nó và nó làm bạn mỉm cười. Những lời chế nhạo đã xác nhận tuyên bố của tôi, tôi có thể đúng.”

Điều trớ trêu nảy sinh khi Kroos tuyên bố rằng sân vận động gần như đã được lấp đầy Cổ động viên Real Madridnhấn mạnh sự xung đột trong chính những người ủng hộ.

Ngay cả khi tiếng còi vang lên, một bộ phận lớn khán giả đã chọn không tham gia, tạo thêm một tình tiết bất ngờ cho kịch bản.

SÔNG THIÊN THẦNTHƯƠNG HIỆU

Kroos giải quyết các tình huống bằng sự hài hước, thừa nhận những trò đùa bị huýt sáo, được cho là nhằm vào anh ta, đến từ một người hâm mộ Real Madrid.

Nguyên nhân tranh cãi

Nguồn gốc của những lời chỉ trích bắt đầu vào tháng 8 năm 2023 khi Kroos không đồng tình với việc tài năng trẻ chọn chuyển sang câu lạc bộ Ả Rập Xê Útcho rằng đây là một mô hình thiếu sót chỉ thúc đẩy người chơi thông qua tiền bạc.

“Đó là một mô hình thực sự tồi tệ đối với nhiều cầu thủ trẻ, nơi động lực là tiền,” Kroos được ghi lại.

“Đó cũng là một vấn đề thực sự trong sự phát triển bóng đá, khi ở độ tuổi đó bạn đưa ra quyết định hoàn toàn vì tiền. Đó là một vấn đề khó khăn.

“Tôi nghĩ thật đáng xấu hổ cho bất kỳ ai, ở độ tuổi đẹp nhất của bóng đá, từ bỏ ý tưởng về môn thể thao này. Đối với tôi, đó không phải là một tấm gương tốt và là mối nguy hiểm cho bóng đá trong tương lai”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *