Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid đã cách mạng hóa Puerto Rico bằng việc ký hợp đồng với Jeremy de Leon

Puerto Rico đã nhận được sự chú ý hiếm hoi của giới bóng đá khi Real Madrid dấu hiệu Jeremy de Leonai sinh ra ở đó

Real Madrid đã đạt được thỏa thuận với lâu đài ký tên De Leon (19 năm). De Leon là một cầu thủ chạy cánh hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2024 và trở thành người Puerto Rico thứ hai trong lịch sử của câu lạc bộ quý giá.

Cử chỉ tuyệt vời của Cristiano Ronaldo với Erling Haaland nhận được nhiều lời khen ngợiTwitter

Anh là người đầu tiên khoác áo Los Blancos trong thế kỷ này, nhưng hiện tại, anh sẽ gia nhập đội bóng. Real Madrid Castillađội ngũ phát triển của họ.

Theo báo cáo của Radio Castellon vào thứ Tư tuần trước, đội của Albinegre ban đầu đã từ chối lời đề nghị, nhưng việc từ chối De Leon để gia hạn hợp đồng của anh ấy ‘buộc’ họ phải thương lượng một thỏa thuận.

Điều này đảm bảo rằng họ sẽ nhận được một số tiền trước khi anh ấy rời câu lạc bộ vĩnh viễn. Vì vậy, lãnh đạo Real Madrid và lãnh đạo nhóm 2 RFEF First đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận hoàn tất việc ký kết.

Castilla và chợ mùa đông

Khởi hành từ Peter xuất hiện của Jeremy de Leon là hai động thái mà Castilla sẽ thực hiện trên thị trường vào mùa đông năm nay.

Real Madrid đã cách mạng hóa Puerto Rico bằng việc ký hợp đồng với Jeremy de Leon

Một mặt, họ đang tìm kiếm sự tiến bộ của các cầu thủ địa phương đang chơi ở Giải hạng Nhất, mặt khác, họ đang mang về những cầu thủ trẻ, có nhiều cơ hội để tiến bộ và kinh nghiệm ở hạng mục đó.

Mục đích là đưa đội dự bị đầu tiên đến gần hơn với việc lặp lại các chiến dịch thăng hạng liên tiếp. Nếu đạt được điều này thì họ sẽ trở lại Segunda Division, giải đấu cao thứ hai của bóng đá Tây Ban Nha.

Với tình huống mà anh ấy gặp phải do từ chối gia hạn hợp đồng, lâu đài quyết định giảm sự tham gia của cầu thủ chạy cánh này trong những trận đấu gần đây nhưng giờ anh có cơ hội thể hiện những gì mình đã thể hiện ở mùa giải trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *