Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cầu thủ Almeria tranh nhau làm trọng tài trong trận Real Madrid: Chúng ta bị cướp

Almería Các cầu thủ bày tỏ sự tức giận trước quyết định gây tranh cãi của trọng tài Thua 2-3 trước Real Madrid vào ngày Chủ nhật.

Đội khách dẫn trước hai bàn trước giờ nghỉ, nhưng Los Blancos đã lật ngược thế cờ trong hiệp hai. Sau tiếng còi mãn cuộc, một số người Người đàn ông Almeria chỉ trích các quan chức.

“Ai đó đã quyết định rằng chúng tôi không thể thắng ở đây và mọi chuyện đã thành ra như vậy.” Đánh dấu Pubill nói với DAZN.

“Chúng tôi đã đi với cảm giác họ có đã đánh cắp trò chơi của chúng tôi, đó là điều chắc chắn.

“Tôi nghĩ bên ngoài không thể làm gì hơn để đưa họ vào cuộc chơi. Không thể hiểu nổi. Ngày hôm nay đã vượt quá mọi giới hạn.

“Các trọng tài đã đe dọa chúng tôi, và hơn thế nữa, họ có thể nghĩ rằng họ đã làm tốt. Thật đau lòng, nhưng LALIGA chỉ còn vài năm nữa là đến Premier League.”

Edgar Gonzalez, Người ghi bàn thắng thứ hai cho Almeria bằng một cú sút đẹp mắt cũng phàn nàn về trọng tài.

“Bạn thấy rằng các đội khác có thể nói bất cứ điều gì với trọng tài cách anh ta một mét, còn chúng tôi thì không,” anh nói.

“Có rất nhiều sự khác biệt. tôi hiểu điều đó họ là Real Madrid và chúng tôi là Almerianhưng… Đây là một cuộc cạnh tranh lẽ ra phải công bằng cho tất cả mọi người, và đôi khi thật khó để nhìn nhận nó theo cách đó.

“Bàn thua thứ hai là dùng tay chơi bóng và không có quả phạt đền nào vì tôi đã bị phạm lỗi trước đó. Tôi đẩy mình, và có một lực đẩy khiến tôi không thể đứng dậy.

Kiko HuescaEFE

“Nếu mối quan hệ không có lỗi thì lỗi tiếp theo là [Jude] Bellingham, điều mà họ không cho phép chúng tôi [goal to make it] 3-1, không nên như vậy.

“Chúng tôi cảm thấy rất bất lực. Mọi kết quả đều thuộc về họ. Chúng tôi không đứng cuối bảng vì trọng tài, nhưng trong một trận đấu như thế này, thật đau lòng khi điều này xảy ra”.

Garitano giận dữ

HLV Almeria Gaizka Garitanobị trọng tài đuổi khỏi sân, quyết định không bình luận về quyết định gây tranh cãi này.

“Tôi không có gì để nói. Tôi thực sự bị đuổi khỏi sân vì đã phản đối rất nhiều”, anh nói.

“Bạn đã xem trận đấu và chuyện gì đã xảy ra. Ý kiến ​​​​của tôi? Không sao cả vì sau đó họ để chúng tôi nói chuyện, điều đó cũng vô ích. Tôi không nói gì, nhưng đúng là tôi đã phản đối rất nhiều, một cách hợp lý.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *