Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Ngôi sao tương lai của Real Madrid, Endrick thú nhận về bạn gái, rượu…

EndrickTiền đạo 17 tuổi ký hợp đồng với Real Madrid vào tháng 12 năm 2022 khi anh ấy 16 tuổi và sẽ gia nhập Los Blancos vào tháng 7 năm 2024, anh ấy rất muốn nói về cuộc sống cá nhân của mình trong một cuộc phỏng vấn với kênh YouTube ở Brazil.

Có rất nhiều sự phấn khích về những gì Endrick có thể mang lại Real Madrid. Anh ấy chắc chắn sẽ bị so sánh Barcelonathanh niên Brazil mới nhất, Victor Roque.

Một trong những chủ đề Endrick những gì được thảo luận là rượu.

“Tôi không muốn uống rượu vì tiếc rằng, với những gì tôi đã trải qua trong gia đình, tôi biết rượu không phải dành cho mình. Đi ra ngoài mua quần áo là điều không thể. Bố mẹ sẽ kiểm soát nếu tôi tiêu xài quá nhiều, đặc biệt là xem video. trò chơi,” cây cọ được giải thích bởi người chơi trên CazeTV.

Vào tháng 9 năm 2013, Endrick giải thích trên TNT Sports Brazil rằng “thành thật mà nói… tôi ghét hộp đêm, tôi ghét tiệc tùng, tôi thích đi ăn nhà hàng với gia đình hơn. Tôi không muốn biết mình sẽ nhận được gì, tôi sẽ nhận được bao nhiêu.” ‘Tôi sẽ có hoặc ký hợp đồng nhiều năm… Tôi chỉ muốn chơi bóng đá. Tôi chỉ muốn chơi bóng đá.

Endrick: Bây giờ bạn gái tôi lái xe cho tôi, cô ấy có một chiếc Golf GTI

Tiền đạo đến từ Taguatinga chia sẻ ước mơ khi lớn lên: “Khi 18 tuổi, tôi đã muốn lái xe. Điều đầu tiên tôi muốn làm là có ô tô riêng.

“Bây giờ bạn gái tôi lái xe cho tôi. Cô ấy có một chiếc Golf GTI chạy rất nhanh”, Endrick nói về bạn gái mình, người mẫu nổi tiếng Gabriely Miranda (20 tuổi).

Endrick cũng kể về việc anh bị so sánh nhiều đến mức nào Đầu tiên: “Tôi muốn trở thành Endrick và tôi không quan tâm mọi người nói gì. Mọi chuyện xảy ra và mọi người bàn tán, anh ấy là một chàng trai mới. Đầu tiênmới ronaldo…. Tôi muốn trở thành Endrick và đối với tôi những gì họ nói không quan trọng đối với tôi”.

“Bây giờ tôi có trách nhiệm lớn, tôi sẽ phải đối mặt với áp lực vì tôi biết mình có thể giúp đỡ gia đình và tôi cũng muốn động viên những người trẻ khác”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *