Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ancelotti giận dữ với Barcelona: LaLiga không bị vấy bẩn

Carlo Ancelotti không bao giờ cắn lưỡi mình như Real Madrid huấn luyện viên. Và sau lời nói của Laporta Real Madrid-Almeria Tranh cãi tố La Liga bị làm giả, HLV Real Madrid cuối cùng cũng phải quay lại.

Ông chủ Los Blancos tỏ ra tôn trọng trong nhiều năm qua trước những câu hỏi liên tục của báo chí về việc trường hợp của Negreira nhưng bình luận của chủ tịch Barcelona cuối cùng đã đi quá xa đối với người Ý vĩ đại.

“Tôi không muốn tham gia vào cuộc tranh cãi này” Ancelotti nói với giới truyền thông. “Thực sự tuần này họ đã nói chuyện rất nhiều.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

“Tôi cũng nghĩ như vậy, chúng ta không nên chuyển hướng các cú sút. Mọi người đều biết điều gì đã xảy ra ở bóng đá Tây Ban Nha và đó là vấn đề.

“Giải đấu không có gian lận, Guardia Civil và Văn phòng Công tố đang điều tra và đó là vấn đề của bóng đá Tây Ban Nha trong 20 năm qua. Chúng tôi không thể chuyển hướng mọi chuyện.”

Ancelotti đề cập đến vụ bê bối Caso Negreira trong đó phát hiện ra rằng Barcelona đã trả hơn 8 triệu đô la cho cựu phó chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật Trọng tài, làm sống lại âm mưu mua quan chức của họ, mặc dù câu lạc bộ phủ nhận hành vi sai trái.

Về cơ bản, người đàn ông 64 tuổi đã cảnh báo Laporta rằng những người trong nhà kính không nên ném đá, đồng thời chỉ ra sự trớ trêu của chủ tịch Barcelona khẳng định giải đấu đã bị gian lận để có lợi cho ai đó.

Laporta đã nói gì?

Người đàn ông 61 tuổi chỉ trích các tiêu chuẩn chính thức ở giải VĐQG Tây Ban Nha và cho rằng sự ra đời của VAR làm giảm tính cạnh tranh.

Cụ thể hơn, anh ấy đang đề cập đến những gợi ý rằng trọng tài đã thiên vị Real Madrid và nhận xét của anh ấy được đưa ra sau chiến thắng 3-2 đầy tranh cãi trước Almeria khi họ thay thế Girona ở vị trí đầu bảng.

“Chúng tôi đang tìm kiếm,” Cánh cửa nói với giới truyền thông. “Đó có phải là một công cụ giúp đỡ [the referees]VAR đã không giúp được gì cho họ và bị bắt làm con tin.

“Giống như một nạn nhân của sự lạm dụng, trước áp lực liên tục và liên tục từ các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, không còn đúng giờ nữa mà nhất quán. Áp lực này đã diễn ra trong một thời gian dài và nó đang mang lại kết quả. Bởi vì kết quả đều nghiêng về phía chúng tôi.” đội này. .”

Ancelotti nhắc nhở các cầu thủ phải mạnh mẽ

Trong những tuần gần đây, hàng thủ của Real Madrid sa sút và họ phải nhận những bàn thua trong đó có hai bàn vào lưới Almeria, bảy bàn vào lưới Atletico Madrid (trong hai trận), thậm chí một bàn vào lưới Arandina, bên dưới họ một số giải đấu.

Nó trái ngược với phong độ của họ trong suốt tháng 11 và tháng 12 khi họ giữ sạch lưới 5 trận và chỉ để thủng lưới nhiều hơn một lần chỉ sau 3 trận và Ancelotti nhắc nhở họ về tiêu chuẩn mà họ nên có trước trận đấu ngày 27 tháng 1 với Las Palmas.

“Tháng 11 và tháng 12 của chúng tôi rất mạnh mẽ,” Ancelotti thêm vào phương tiện truyền thông. “Điều này đã không xảy ra trong vài trận gần đây, chúng tôi ghi rất nhiều bàn nhưng cũng để thủng lưới rất nhiều.

“[Federico] Valverde ở vị trí đó là một trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi phải lấy lại sự ổn định trước đây bằng cách mạnh mẽ hơn ở hàng phòng ngự. Chúng tôi muốn cống hiến hết mình, đây có thể là một trận đấu khó khăn, họ chơi tốt, phòng ngự tốt và đó sẽ là một thử thách.

“Chúng tôi có động lực để trở lại thi đấu với phong độ tốt nhất. Tuần này thật tốt cho chúng tôi, mọi người đều sẵn sàng ngoại trừ những chấn thương dài hạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *