Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Laporta: Tôi chấp nhận Xavi sẽ tiếp tục đến tháng 6 vì anh ấy là huyền thoại của Barcelona

John Laporta phân tích vào giờ ăn trưa chủ nhật tuần này XaviThông báo không tiếp tục ngồi ghế dự bị Barcelona sau tháng Sáu. Anh ấy sẽ không thực hiện hợp đồng do những hao mòn mà anh ấy đã trải qua và theo lời của anh ấy, anh ấy không tạo gánh nặng cho đội bóng hay câu lạc bộ.

Chủ tịch, người đã gặp phòng thay đồ ở Ciudad Deportiva vào sáng Chủ nhật tuần này, đã thảo luận về quyết định của huấn luyện viên.

Xavi Hernández tuyên bố sẽ rời FC Barcelona vào ngày 30 tháng 6Twitter

Xavi nói với tôi rằng cuối mùa giải anh ấy sẽ ra đi, rằng anh ấy muốn kết thúc mùa giải, và đó là công thức mà tôi chấp nhận vì anh ấy là người đã gợi ý cho tôi: anh ấy là một huyền thoại Barcelona. Anh ấy trung thực và hành động có phẩm giá. Anh ấy thích Barcelona. Tôi chấp nhận vì tôi biết sự cam kết của ông ấy và các nhân viên của ông ấy là tối đa”, ông nói.

Ông nói thêm: “Thời điểm này đòi hỏi sự đoàn kết tối đa. Tình huống này không làm hài lòng bất cứ ai”.

Luật sư người Catalan cũng đề cập đến những mục tiêu còn lại từ nay đến cuối mùa giải: “Giải đấu khó khăn nhưng rõ ràng là chưa thua. Chúng tôi phải chiến đấu để cán đích ở vị trí cao nhất có thể và không từ chối chiến thắng. phải dồn tất cả những gì chúng tôi có để cố gắng giành chức vô địch Champions League. Chúng tôi sẽ đi từng bước một. Với sự cam kết, với bản lĩnh hơn, không mất tập trung, với huấn luyện viên cống hiến mọi thứ và với các cầu thủ hoàn toàn cam kết… chúng tôi có thể đạt được một số điều mục tiêu của chúng tôi.”

Cánh cửa Tuy nhiên, thừa nhận sự thất vọng của anh ấy với chặng đường mùa giải này đã diễn ra: “Ở cấp độ thể thao, mọi thứ không diễn ra như chúng tôi mong đợi. Chúng tôi vừa vô địch LaLiga và Supercopa, và những kỳ vọng, sau khi củng cố đội hình, là rất tốt và chúng chưa được đáp ứng và chúng ta phải xoay chuyển tình thế.”

Chủ tịch cũng gửi lời nhắn tới người hâm mộ. “Cuối năm nay, chúng tôi sẽ trở lại Camp Nou. Tôi muốn cảm ơn những người đã hưởng ứng và đến Montjuic. Villarreal, đây là mục tốt thứ hai. Tôi muốn bạn tiếp tục như thế này. Với sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi sẽ xoay chuyển mọi thứ. Chúng tôi biết tình hình, nhưng các cầu thủ cần sự hỗ trợ của bạn. Vai trò của người hâm mộ là rất quan trọng và tôi biết ơn những gì họ đã làm. Họ là những người hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *