Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Rafa Marquez đang tranh cử công việc ở Barcelona: Đó là cơ hội bạn không thể từ chối

Rafa Marquez đang chờ đợi cơ hội của mình. Huấn luyện viên người Mexico đã chơi tốt trong trận đấu Barcelona đội dự bị, đã bày tỏ ý kiến ​​​​của mình vào thứ Bảy tuần này sau chiến thắng của đội anh ấy trước Fuenlabrada (1-2), đưa họ vào vị trí đá playoff cho giải hạng hai.

Huấn luyện viên cho biết: “Bây giờ việc lựa chọn người thay thế là tùy thuộc vào hội đồng quản trị. Việc đó nằm trong tay họ. Đó là cơ hội mà bạn không thể từ chối”. John Laporta luôn được đánh giá tốt. Biểu hiện đến vào cùng ngày Xavi Hernandez được công bố sau trận thua 3-5 trên sân nhà trước Villarrealrằng anh ấy sẽ không tiếp tục sau ngày 30 tháng Sáu.

Bức ảnh gây tranh cãi

Vào ngày 26 tháng 11, chỉ một ngày sau đó Barcelonaanodyne vẽ ở Vallecas, Cánh cửa đã có mặt chứng kiến ​​đoàn làm phim do Marquez.

Bức ảnh được phân tích từ một số lĩnh vực hoặc từ môi trường azulgrana được coi là một đòn giáng mạnh vào Rafa và chạm vào Xavi. Điều đó đúng Cánh cửa không thường xuyên gặp đội dự bị, nhưng hôm đó anh ấy cũng chơi ở Palamos, chỉ cách nhà 15 phút John có ở S’Agaro, một thị trấn ở vùng Girona, nơi anh đến hầu như mỗi cuối tuần.

Kudos cho người Mexico

Mùa hè năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn với ESPN, Cánh cửa được nhắc đến nhiều Marquez.

Rafa, là một người tuyệt vời và tôi rất vui khi anh ấy là huấn luyện viên của đội thứ hai. Anh ấy quản lý bằng nắm đấm sắt và găng tay lụa, rất giống với cách anh ấy khi còn là một cầu thủ. Anh ấy bình tĩnh, điềm tĩnh và quyết đoán. Anh ấy là một chàng trai đã có một mùa giải thực sự tốt Thuyền thể thao,” anh nói trong cuộc trò chuyện.

Và về khả năng ông trở thành huấn luyện viên đội một trong tương lai, chủ tịch đã tuyên bố trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 7: “Chúng tôi sẽ xem xét điều đó (huấn luyện đội một). Chúng tôi có một huấn luyện viên rất giỏi và đang làm việc chăm chỉ để thực hiện. Barcelona vô địch giải đấu một lần nữa.

Thay thế nếu Xavi ra đi

Theo Cadena Cope, trong Cúp Giáng sinh vừa qua, Cánh cửa xác nhận điều đó Marquez sẽ trở thành XaviNgười thay thế ở đội một nếu đội bóng xứ Catalan ra đi.

Cope tiết lộ cuộc trò chuyện của tổng thống với một số người tham gia Cúp Giáng sinh. Căn hộ Helenamột nhà báo nổi tiếng chuyên đưa tin Barcelona thông tin, giải thích: “Cánh cửa hạnh phúc với Rafa Marquezcông việc của và đã giải thích rằng nếu tại một thời điểm nào đó Xavi quyết định đi theo con đường khác thì HLV người Mexico sẽ là người được chọn. Anh ấy không nghi ngờ gì về điều đó”.

Cần một người đàn ông có kinh nghiệm

Về cơ bản, ban giám đốc đội azulgrana đang muốn thuê một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Họ không muốn những thử nghiệm mới với những người không thuộc tầng lớp thượng lưu.

Theo nghĩa này, sự lựa chọn cho Marquez có thể có ít lựa chọn hơn, mặc dù không có kịch bản nào có thể bị loại trừ.

Có vai trò tốt với đội dự bị

Hiện tại, Marquez vẫn tập trung vào Barca Atletic, đội đang chiến đấu ở bảng I RFEF đầu tiên. Với việc Deportivo de la Coruna vẫn thi đấu vào Chủ nhật tuần này, đội bóng xứ Catalan đang đứng ở vị trí thứ 5 với 34 điểm. Một tình thế cho phép họ có cơ hội thăng hạng lên hạng bạc.

Ponferradina, Nastic, Celta B và Văn hóa là câu lạc bộ duy nhất dẫn dắt một Barcelona B một đội bóng được huấn luyện viên người Mexico làm việc tốt, nơi có thể mở ra cơ hội lên đội một trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *