Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Tương lai băng ghế dự bị của Barcelona: Cần có huấn luyện viên chuyên nghiệp

Xaviquyết định ra đi Barcelona băng ghế dự bị vào ngày 30 tháng 6 đã khiến mọi người phải ngạc nhiên. Tình hình phức tạp vì kết quả, nhưng John LaportaQuyết định là giữ nó càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, huấn luyện viên, người đã đưa ra bài học lớn về chủ nghĩa Barcelona, ​​​​đã muốn đứng sang một bên, ấn định ngày ra đi.

Anh ấy tin rằng bằng cách này, tình hình xung quanh đội sẽ dịu bớt và mọi người đều được hưởng lợi.

Vấn đề không được giải quyết

Tuy nhiên, câu hỏi là: Làm sao bây giờ? Mặc dù huấn luyện viên đảm bảo rằng ông vẫn tin rằng họ có thể vô địch giải đấu và mơ ước Champions League, nhưng thực tế là còn nhiều điều cần phải thay đổi để điều này có thể thực hiện được.

Khoảng cách ở LaLiga của EA Sports là rất lớn so với hai đội đứng đầu và ở giải đấu hàng đầu châu Âu, cơ hội của họ là rất nhỏ do chất lượng của giải đấu.

Đúng là các đợt tấn công vào đội sẽ giảm đi. Và điều đó sẽ tạo ra sự bình tĩnh ở các cầu thủ để có thể mang lại kết quả tốt hơn. Và kết quả đó, đừng để bị lừa, phải hướng tới vị trí thứ 4 được tham dự Champions League mùa sau.

Bởi sau thất bại trước Villarreal, BarcelonaCuộc chiến bắt đầu trở thành cuộc chiến này. Và đây là một mục tiêu không thể thương lượng.

Laporta và Xavi ở Siêu cúp Tây Ban Nha.SÔNG THIÊN THẦN

Phản ứng của nhân viên

Người chơi bây giờ phải tiến một bước về phía trước. Và họ cần phải làm điều đó bởi từ giờ trở đi, những lời chỉ trích sẽ không được HLV đón nhận nữa mà sẽ trực tiếp đến các cầu thủ.

Và có rất nhiều cầu thủ có phong độ rất thấp, không thể trốn tránh hành động của huấn luyện viên được nữa. Và đây là điều chính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của đội.

Thay thế trên băng ghế dự bị

Và cuối cùng, vai trò của Ban lãnh đạo là tìm kiếm thị trường cho huấn luyện viên cho mùa giải tới. Hồ sơ họ đang tìm kiếm là từ một huấn luyện viên có kinh nghiệm.

Họ không muốn thử sức với một huấn luyện viên thiếu kinh nghiệm, vì vậy lựa chọn Rafa Marquez không phải là một lựa chọn, mặc dù vẫn còn một chặng đường dài trước khi có thể đưa ra quyết định. Việc HĐQT phải làm là tránh rò rỉ để không ảnh hưởng đến sự ổn định của tập thể và hơn hết là thể hiện sự tôn trọng Xavi.

Marquez được hỏi về khả năng này khi kết thúc trận đấu: “Bây giờ việc lựa chọn người thay thế là tùy thuộc vào hội đồng quản trị, việc đó nằm trong tay họ. Đó là cơ hội mà bạn không thể từ chối”, tay vợt người Mexico nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *