Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Davies và Couto và Real Madrid, vấn đề chờ đợi và không gia hạn hợp đồng

Alphonso Davies‘ đang có mối quan hệ với Real Madrid quay lại một chặng đường dài. Yan Coutotuy nhiên, đã xuất hiện trong quỹ đạo màu trắng sau mùa giải tuyệt vời đó Girona đang thực hiện.

Hai hậu vệ cánh hết hạn hợp đồng, tiếp tục đối đầu nhau Bavaria và những nỗ lực của City Group nhằm cải thiện và mở rộng mối quan hệ của họ, mối quan hệ này sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2025. Bất kỳ động thái nào của Real Madrid xung quanh họ phụ thuộc vào việc họ không ký bất kỳ kết nối nào. Và cả hai đều biết điều đó.

Cristiano Ronaldo giả mạo khiến fan Trung Quốc sốc nặngTwitter

Qua Endrick về bảng lương từ mùa hè tới, cuộc tranh luận tập trung vào Real Madrid liệu có thực hiện các bước để đối phó với một hoạt động lớn khác trong cuộc tấn công hay không (Mbappé hoặc Haaland). Có những điều chưa biết chưa được giải quyết.

Cho đến nay, động thái này không thể được chứng minh là có hiệu quả vì nó không xảy ra. Họ đang chờ đợi và phân tích những tác động chi tiết mà sự xuất hiện của người chơi thiên hà có thể gây ra cho nhóm về mọi mặt. Có tiền để thực hiện một hoạt động tầm cỡ đó, nhưng đó không phải là vấn đề cần bàn cãi.

Vị trí hậu vệ cánh (cả hai cánh) là vị trí được ban quản lý thể thao nghiên cứu chi tiết. Carvajal ở mức độ bậc nhất và đế quốc. Anh ấy đã xóa tan mọi nghi ngờ có thể tồn tại xung quanh mình. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 25, nhưng việc tiếp tục của anh ấy được đảm bảo. Lucas Vázquez hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại và sự tham gia của anh ấy sẽ đánh dấu khả năng anh ấy được gia hạn thêm một mùa giải.

Couto sẽ đi qua mái nhà

Couto đang giao dịch tăng lên. Đây sẽ không phải là một ca phẫu thuật quá tốn kém và sự thật là tuần nào anh ấy cũng thích hơn. Giá trị của nó trên thị trường hiện nay là 10 triệu euro, nhưng thành phố Manchester hy vọng nhận được nhiều hơn nếu anh ấy không gia hạn hợp đồng.

Trong những tuần gần đây cũng có tin tức tích cực về Alex Jiménezhậu vệ cánh của La Fabrica được cho mượn AC Milan, đội bóng Ý sẽ phải trả 5 triệu euro cho sự phục vụ của anh ấy, nhưng chia sẻ giá trị chuyển nhượng có thể có. Anh ấy đã chơi và yêu, cả ở Milan và Madrid.

Câu lạc bộ Ý sẽ chốt việc ký hợp đồng với một hậu vệ cao cấp khác của Tây Ban Nha, đặc biệt Buba SangareMột Levante một cảm giác đã ra mắt đội một khi mới 16 tuổi.

Lời nhắn của Tuchel và số tiền đề nghị cho Davies

Davies, Bavaria đang nỗ lực hết sức để tiếp cận những cải cách quan trọng cho tương lai của mình. Real Madrid sẵn sàng hạn chế, cả về chuyển nhượng và tiền lương. Theo báo cáo của MARCA, đề xuất từ ​​Munich đã vượt quá mức trần mà câu lạc bộ Madrid đặt ra nên họ phải làm như vậy. Bellingham và giao tiền ký hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha.

Mandy Fran Garcia là chủ sở hữu của cánh trái Real Madridphòng thủ. Hợp đồng của cựu cầu thủ này sẽ hết hạn vào ngày 25 nhưng anh ấy vẫn chưa nhận được lời đề nghị gia hạn. Có những nghi ngờ nhưng chưa bao giờ xảy ra sự đối đầu giữa ban huấn luyện và CLB. Số không. Anh ấy đang phát triển tích cực về phong độ, lấy lại cảm giác đã mất ở mùa giải này. Anh ấy được tin cậy. Sự trở lại Miguel Gutierrezgiống như những người chơi khác có các lựa chọn, đang được xem xét và sẽ hoàn thành vào mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *