Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Rafa Marquez đã làm giám đốc Barcelona thất vọng

MỘTs nếu những mối quan tâm vốn có trong Barcelona bởi vì thất bại gần đây mà đội phải gánh chịu chưa đủ tệ, các giám đốc câu lạc bộ hiện đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng sâu hơn sau thông báo Xavi rời ghế huấn luyện viên.

Điều khiến họ lo lắng là cảm giác đó Rafa Marquez đang chơi trò chơi chính trị vì lợi ích riêng của mình, định vị mình để tiếp quản Xavi vào mùa hè.

Xavi Hernández tuyên bố sẽ rời FC Barcelona vào ngày 30 tháng 6Twitter

Tuyên bố bùng nổ của người đàn ông đến từ Michoacán ngày hôm qua sau chiến thắng của đội dự bị Blaugrana ở Madrid chẳng có tác dụng gì ngoài việc khiến anh ta bị loại ‘mắt bão’ của giám đốc CLB. Họ không nghĩ rằng việc huấn luyện viên đội trẻ đi xa như vậy trong tuyên bố của mình ngay sau đó là không phù hợp. Xavi đã tuyên bố rời câu lạc bộ.

“Bạn không thể từ chối cơ hội như thế này, nếu thời cơ đến, tôi sẽ cố gắng sẵn sàng và cố gắng hết sức” nói trong cuộc họp báo sau khi trận đấu của đội anh dường như có tác dụng ngược với cầu thủ người Mexico. thích hơn.

Nó không được những người phụ trách câu lạc bộ đón nhận nồng nhiệt và cần được ghi nhớ Márquez chỉ còn hợp đồng đến ngày cuối cùng của tháng 6/2024.

Giám đốc câu lạc bộ không được đón nhận nồng nhiệt

Các phương tiện truyền thông thể thao Barcelona, ​​​​những người luôn có thông tin bí mật từ câu lạc bộ, đã kỳ vọng rằng ‘Kaiser’ đã bay cao hơn những gì anh ấy đáng lẽ phải có.

Mundo Deportivo’ đã mong đợi điều đó Rafa Márquez không phải là một trong những lựa chọn được gã khổng lồ xứ Catalan cân nhắc là sự thay thế của Xavi cho mùa giải tới.

‘Sports’ còn đi xa hơn và đăng rằng người Mexico đã biết rằng lời nói của anh ta không được ông chủ đón nhận nồng nhiệt và điều gì đó tương tự không nên xảy ra lần nữa trong cuộc họp báo tiếp theo có sự tham dự của huấn luyện viên Athletic Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *