Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Barcelona đang nhắm Roberto De Zerbi làm người thay thế Xavi

thuộc về Barcelona giám đốc thể thao trang trí đã tìm kiếm rồi Người kế nhiệm Xavi trên băng ghế dự bị sau khi huấn luyện viên công khai thông báo anh sẽ ra đi sau ngày 30/6.

Một trong những cái tên được anh đặc biệt cân nhắc là Roberto De Zerbi, Những người Ý đã biểu diễn xuất sắc trong 18 tháng cùng nhau Brighton.

Xavi bày tỏ sự thất vọng khi VAR không cho hưởng phạt đền: “Thật xấu hổ, thật xấu hổ”Twitter

De Zerbi được giới chức cấp cao ở Camp Nou đánh giá cao và có đủ tư cách HLV tiếp theo mà họ muốn dẫn dắt đội một.

Giám đốc thể thao của Barca muốn có một huấn luyện viên có kinh nghiệm ở châu Âu, kết hợp được sức trẻ, nghị lực và tâm lý chiến thắng. Tất nhiên rồi, De Zerbi phù hợp với hồ sơ này.

De Zerbi gây chú ý ở Premier League

Cầu thủ người Ý đã có một mùa giải xuất sắc ở Premier League và đội bóng của anh hiện cũng đang đứng thứ bảy trên bảng xếp hạng. giành quyền vào vòng loại trực tiếp Europa League.

De Zerbi đang có hợp đồng với câu lạc bộ hiện tại của anh ấy cho đến năm 2026 và Brighton quan tâm đến việc gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm một năm nữa, bên cạnh việc nâng điều khoản bồi thường lên 20 triệu, con số này sẽ gấp đôi số tiền hiện tại.

Mặc dù, Barcelona rõ ràng trong việc xác định anh ấy là một trong những lựa chọn tốt nhất cho băng ghế dự bị, mặc dù anh ấy không phải là người duy nhất. HLV Mikel Arteta của Arsenal được đánh giá rất cao dù chấp nhận rằng việc thuyết phục anh đi không phải là điều dễ dàng.

Mikel Arteta
Mikel ArtetaEFE

Arteta đại diện cho điều hiển nhiên phong cách Barca bởi vì anh ấy đã được hướng dẫn làm trợ lý cho Pep Guardiola và rõ ràng là anh ấy biết rất rõ ‘DNA của Barça’ là gì.

Sự lựa chọn của Rafa Marquez

Nếu không ai trong số De Zerbi hoặc Arteta đồng ý nhận công việc, Barca Huấn luyện viên B Rafa Marquez, người đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ rất vui nếu có cơ hội thay thế Xavi.

Các giám đốc không nghi ngờ gì về điều này và sẽ không tìm cách đưa một huấn luyện viên từ bên ngoài câu lạc bộ về để kết thúc mùa giải. nếu Xavi rời đi trước ngày 30 tháng 6.

Nếu người Mexico ngồi trên băng ghế dự bị, sẽ cần phải xem đội bóng đã thể hiện như thế nào trong nhiệm kỳ của anh ấy. Nếu làm tốt, anh ấy có thể kéo dài nhiệm kỳ của mình lâu hơn, mặc dù ưu tiên của họ là mang về một huấn luyện viên bên ngoài phù hợp với hồ sơ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *