Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Pep Guardiola ủng hộ Xavi: Áp lực bạn cảm thấy ở Barcelona là vô song…

MHuấn luyện viên thành phố Anchester Pep Guardiola đã nói chuyện với giới truyền thông trước trận đấu giữa Citizens với Burnley. Đương nhiên, với mối quan hệ của anh ấy với câu lạc bộ, Guardiola đã được hỏi về điều đó Xaviquyết định ra đi Barcelona vào ngày 30 tháng 6.

Ông thông cảm cho các cầu thủ cũ của mình, giải thích rằng áp lực mà huấn luyện viên phải đối mặt ở câu lạc bộ xứ Catalan lớn hơn bất kỳ đội bóng nào khác trên thế giới.

Xavi bày tỏ sự thất vọng khi VAR không cho hưởng phạt đền: “Thật xấu hổ, thật xấu hổ”Twitter

“Theo kinh nghiệm của tôi, chúng ta không thể so sánh áp lực ở Anh với áp lực ở Tây Ban Nha. Ở đó khó hơn gấp ngàn lần. Sáu cuộc họp báo một tuần, rất nhiều trận đấu. Áp lực mà bạn cảm thấy ở Barcelona không thể so sánh được với bất cứ nơi nào.” nếu không,” ông nói với truyền thông Anh.

Nhiều XaviBài phát biểu ‘, cả trong cuộc họp báo sau Villarreal – khi ông đưa ra tin tức quan trọng về sự ra đi của mình – và hôm nay, đều tập trung vào những áp lực khôn lường mà huấn luyện viên Barcelona phải đối mặt, cả khi đó và bây giờ.

“Đó là vấn đề tinh thần và bóng đá. Chúng tôi cần tấn công nhiều hơn, tổ chức hơn… mọi thứ đều làm giảm sự tự tin và giảm hiệu suất cá nhân. Vấn đề tinh thần xảy ra vì chúng tôi chơi không tốt ở cấp độ thể thao. Tôi “Tôi đã đưa ra quyết định rồi. Công việc của chúng tôi không được đánh giá cao. Chúng tôi đến vào thời điểm khó khăn nhất. Tôi đã đưa ra quyết định cách đây vài tháng”, anh giải thích. Xavi.

Và anh ấy tiếp tục, xác nhận GuardiolaBình luận về áp lực: “Thật tàn bạo và khó chịu. Họ khiến bạn cảm thấy mình vô dụng mỗi ngày. Pep nói với tôi, Valverde nói với tôi, tôi thấy Luis Enrique đau khổ… Chúng tôi có vấn đề về mặt yêu cầu. Bạn không đừng tận hưởng nó… bạn đang mạo hiểm mạng sống của mình mọi lúc. Điều đó thật tàn bạo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *