Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Alphonso Davies phá vỡ sự im lặng trước tin đồn của Real Madrid: Tôi cảm thấy rất thoải mái ở đây

Alphonso Davies là một trong những Real MadridMục tiêu lớn cho mùa hè tới nhưng Bayern München hậu vệ cánh khẳng định anh không vội rời nhà vô địch Bundesliga.

Hợp đồng của cầu thủ người Canada sẽ hết hạn vào năm 2025 và anh ấy vẫn chưa đồng ý gia hạn khi chỉ còn 18 tháng theo hợp đồng hiện tại, mặc dù đã nhận được những lời đề nghị béo bở từ gã khổng lồ xứ Bavaria.

Cầu thủ 23 tuổi muốn trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất thế giới đấu trường Allianzvà sự ‘tán tỉnh’ của anh ấy với Real Madrid thậm chí còn khiến anh phải nhận một cái tát vào cổ tay từ huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel.

Tuy nhiên, Davies đã thay đổi lập trường sau khi quyết định giải quyết tương lai của mình, khẳng định anh hài lòng với cuộc sống ở Đức.

“Tôi cảm thấy rất thoải mái ở đây, tôi chơi trong một đội bóng đáng kinh ngạc, một trong những đội mạnh nhất ở châu Âu,” Davies nói với Kicker của Đức.

Tôi vẫn tập trung và sẽ cống hiến hết mình cho đội bóng cũng như người hâm mộ”.

Mặc dù dường như đã xác nhận niềm vui của mình khi ở lại Munich, Davies không tiết lộ kế hoạch của anh ấy cho tương lai, vì Chelsea cũng được cho là có ý định chuyển nhượng vào mùa hè.

Davies về sự trưởng thành và khen ngợi Bayern

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Davies dành lời khen ngợi cho câu lạc bộ của anh ấy khi họ đã ký hợp đồng với anh ấy từ câu lạc bộ MLS Vancouver Whitecaps vào năm 2019. Hậu vệ trái này cũng nhân cơ hội này để bảo vệ mình trước những cáo buộc rằng phong độ của anh ấy đã giảm sút trong những tuần gần đây do Real Madridquan tâm.

Davies nói: “Vào năm 2020, không ai thực sự có tôi trong danh sách của họ. Tôi tương đối ít được biết đến và tôi đã thành công. Sau đó, kỳ vọng vào tôi là rất lớn”.

“Tôi nghĩ về tổng thể thì tôi đã làm điều đó một cách công bằng, nhưng tất nhiên không phải lúc nào cũng vậy, không phải trong mọi trận đấu. Có rất ít cầu thủ thực sự có thể làm được điều đó mọi lúc trong sự nghiệp của họ.”

Anh ấy cũng thảo luận về sự phát triển của mình trong thế giới bóng đá để tiếp tục phát triển với những thay đổi nhỏ.

“Phong cách chơi của tôi đã thay đổi một chút kể từ đó. Ít thủ đoạn hơn, ít rê bóng hơn, ít mạo hiểm hơn, nhưng hôm nay tôi hiểu những điều khác tốt hơn so với 4 năm trước”, anh nói thêm.

“Tất nhiên hôm nay tôi có nhiều kinh nghiệm hơn, nhưng tôi vẫn còn trẻ và tôi muốn tiếp tục học hỏi và tiến bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *