Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Trở lại quá khứ ở Barcelona? Laporta đang tìm người thay thế Xavi… Rijkaard!

Tở đây không có thời gian để mất. Mỗi ngày trôi qua mang theo Barcelona đang tiến gần hơn đến việc phải bổ nhiệm một huấn luyện viên mới.

Xavi tuyên bố rằng, vào mùa hè, ông sẽ không còn làm huấn luyện viên nữa Barcelona đội. Điều này mở ra vai trò cho việc lựa chọn các ứng cử viên quy tụ những cái tên từ tất cả các giải đấu và quốc gia.

Xavi bày tỏ sự thất vọng khi VAR không cho hưởng phạt đền: “Thật xấu hổ, thật xấu hổ”Twitter

Tuy nhiên, ít ai đáng nhớ bằng vị huấn luyện viên giành cúp châu Âu lần thứ hai Barcelona.

David Sánchez đã nói với Radio MARCA tin tức rằng John Laporta đã nhớ đến người Hà Lan, Frank Rijkaard. Theo người dẫn chương trình ‘Despierta San Francisco’, Barcelona chủ tịch đã liên lạc với huấn luyện viên cũ của câu lạc bộ. Ông phụ trách từ năm 2003 đến năm 2008.

Laporta nỗ lực có được Rijkaard

Cánh cửa đã đạt tới Rijkaard cho sự trở lại của anh ấy. Tuy nhiên, sẽ không dễ để điều này xảy ra. Rijkaard ban đầu không có ý định quay lại nghề huấn luyện.

Người đàn ông đến từ Amsterdam rời phòng khách vào năm 2014 và việc anh ta ít xuất hiện trước công chúng đều liên quan đến việc kinh doanh khách sạn của anh ta.

Sánchez nói rằng Rijkaard chưa đóng cửa hoàn toàn. Cánh cửa vẫn không từ bỏ hy vọng về sự trở lại của vị huấn luyện viên đã đưa anh trở thành nhà vô địch châu Âu. Tổng thống thậm chí còn nêu ra khả năng Marco van Basten làm trợ lý huấn luyện viên của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *