Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid đang cân nhắc việc ký hợp đồng với một trung vệ và đang hỏi mua Leny Loro của Lille

Real Madrid đã nghiên cứu trong nhiều tuần về các phương án để ký hợp đồng với một trung vệ trong một năm và người đầu tiên trong danh sách không ai khác chính là Leny Yoro – Tải xuống Mp3 miễn phíCầu thủ 18 tuổi từ Lillenhưng nó thế nào?

Ban đầu, kế hoạch chỉ ra mùa hè năm 2025 là thời điểm nên thực hiện bước này. Chấn thương, sự thiếu hiểu biết hợp lý về quá trình hồi phục và việc chấm dứt hợp đồng với Nacho, vốn được đề nghị tiếp tục mà không có bất kỳ phản hồi nào, đã khiến giám đốc Real Madrid bắt đầu tìm kiếm một trung vệ có thể là một lựa chọn.

Khó khăn trong trận thua Al Nassr trước Inter Miami khi không có RonaldoTwitter

Chỉ đạo thể thao đã thực hiện một số cách tiếp cận để Yoronhưng hiện tại, mức giá mà đội bóng Pháp đưa ra cho trung vệ đầy triển vọng được coi là đắt đỏ, gần 64,5 triệu USD.

Atlético MadridBàn gỡ hòa ở phút 93 đã làm dấy lên làn sóng chỉ trích rộng rãi về những gì xảy ra ở Bernabeu và văn phòng Valdebebas liên quan đến thành phần đội hình, đặc biệt là ở hàng thủ sau hai chấn thương đầu gối của anh. Eder Militao David Alaba.

Bàn thắng đến từ hai pha đánh đầu trong vòng cấm và là kịch bản lý tưởng để đặt câu hỏi về thành phần của đội, đội mà một số người cho rằng đã tiếp tục phản ứng xuất sắc trước mọi điều kiện bất lợi phải đối mặt trong suốt mùa giải.

Cả trong mùa hè, với những chấn thương quân độivà bây giờ là ở thị trường mùa đông, với những vấn đề mà AlabaCâu lạc bộ cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để nỗ lực kinh tế trước những gì thị trường mang lại.

TRÊN Real Madridhọ tin tưởng và khẳng định rằng các bên ký kết phải đáp ứng chiến lược và điều này chưa được đáp ứng trong hai giai đoạn trước nêu trên.

Báo cáo tốt từ Valdebebas

Nhiều người chơi được cung cấp, nhưng Real MadridBan quản lý thể thao, thống nhất với câu lạc bộ, ưu tiên đầu tư dài hạn, tức là tiếp tục chính sách ký hợp đồng với các tài năng trẻ. Các cầu thủ trẻ từ Lilleđiều này cũng được yêu cầu bởi PSG ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua nhưng hai CLB không đạt được thỏa thuận, hoàn toàn phù hợp với đội hình này.

Trong một báo cáo được chuẩn bị bởi Real MadridQuản lý thể thao, họ nói về một cầu thủ có khả năng phát triển tuyệt vời ở vị trí trung vệ nhưng cũng có khả năng chơi ở vị trí hậu vệ phải với một mức độ tự tin nhất định.

Họ nói về lợi nhuận cải thiện rất lớn, nhưng vấn đề là tiền, rất nhiều. Lille xin làm hậu vệ khi mới 18 tuổi.

Yoro đã chơi 32 trận ở giải hạng nhất Pháp và đã có suất đá chính theo đúng nghĩa của mình Lille.

Khóa cho đội tuyển U21 quốc gia, hiện tại anh không xuất hiện ở đội cấp cao do huấn luyện viên Deschamps. Ở Pháp, người ta nói rằng anh ấy có thể nhảy vọt bất cứ lúc nào.

Giá trị của trung vệ này trên Transfermarkt là 26 triệu USD và họ cho thấy anh là một trong những trung vệ trẻ có sự tiến bộ lớn nhất. Real MadridHiện tại, hãy thận trọng và chờ đợi.

Bản báo cáo, như chúng tôi đã nói, còn hơn cả thỏa đáng, nhưng hiện tại Lille không đồng ý với khách hàng Jorge Mendesmột người đại diện không có mối quan hệ tốt nhất với Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *