Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Vinicius không đá chính trận derby Madrid do gặp vấn đề về cổ trong lúc khởi động

Tôichấn thương tiếp tục ám ảnh Real Madrid, ngay cả trong thời gian khởi động trước trận đấu. Los Blancos xác nhận sự vắng mặt Antonio Rudiger trước trận derby với Atlético Madridvà trong buổi khởi động, Vinicius Jr bị loại trừ do vấn đề thể chất. Sự thất bại bất ngờ này đã buộc Brahim Diaz gấp rút chuẩn bị, bước thẳng vào đội hình xuất phát.

Mặc dù Vinicius‘ chấn thương, phần còn lại Real MadridĐội hình không thay đổi, Rodrygo đảm nhận vị trí cánh trái và Brahim đảm nhận nhiệm vụ bên phải.

Hình xăm tàn bạo của Vinicius JrInstagram

Sự bối rối bao trùm những khoảnh khắc dẫn đến trận đấu. Lúc đầu, Vinicius vắng mặt trong quá trình khởi động, với Joselu được cho là đang chuẩn bị rất kỹ càng.

Sau đó, loa thông báo lộn xộn, ban đầu tuyên bố Vinicius có tên trong danh sách xuất phát, nhưng sau đó lại sửa lại thành Joselu.

Tuy nhiên, khi các cầu thủ ra sân thì không quá nhiều. Vinicius cũng không Joselu đã xuất hiện. Nó là Brahim! Quyết định vào phút cuối của HLV người Ý đã thay đổi kế hoạch từ Joselu đến Brahim.

Đang vật lộn với chấn thương trong mùa giải này

Vinicius đang phải vật lộn với các vấn đề về cổ tử cung, được điều trị khi cô ấy lui vào phòng thay đồ. Tuy nhiên, việc anh tham gia trận đấu vẫn chưa chắc chắn, tùy thuộc vào mức độ hồi phục và sự thoải mái khi thi đấu. Nếu anh ấy không thể tham gia, đó sẽ đánh dấu chấn thương thứ ba của anh ấy trong mùa giải.

Mùa giải này không hề dễ chịu đối với tiền đạo này, người trước đây đã dính một số chấn thương cơ trong 5 năm đầu tiên. Thất bại mới nhất này xảy ra chỉ một tuần trước trận đấu quan trọng với đội xếp thứ hai Girona và chín ngày trước trận đấu đầu tiên của Champions League với RB Leipzig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *