Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cristiano Ronaldo và Al-Nassr có thể thi đấu với Real Madrid tại lễ khánh thành New Santiago Bernabeu

Tôiđó là một bí mật mở Cristiano Ronaldo không đi Real Madrid theo những điều kiện tốt nhất, ngay cả sau khi hoàn thành ba lớp than bùn sâu giải vô địch với Los Blancos vào năm 2018.

Kể từ đó, người ta đã nói nhiều về sự nghiệp của Bồ Đào Nha và tổng thống, Florentino Perezđã phải kết thúc một kỷ nguyên thành công một cách thẳng thừng.

Khó khăn trong trận thua Al Nassr trước Inter Miami khi không có RonaldoTwitter

Tuy nhiên, có vẻ như thời gian đã chữa lành một số vết thương và đã gần sáu năm trôi qua. Sự ra đi của Cristiano Ronaldo từ đội bóng, cầu thủ người Bồ Đào Nha cuối cùng cũng có thể nhận được sự tôn trọng xứng đáng với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất, hoặc nếu không, là cầu thủ xuất sắc nhất trong Lịch sử Real Madrid.

Cristiano trở lại Bernabeu?

Theo một số báo cáo và tin đồn, Real Madrid đã mời Cristiano Ronaldo và đội bóng Ả Rập Saudi của anh, Al-Nassr, tới lễ khánh thành Santiago Bernabeu mới. Nguồn chính của thông tin này là các nhà báo Ả Rập Saud Al-Sarami.

Hiện tại chưa có ngày khai mạc Santiago Bernabeu mới, đã được sửa đổi trong vài năm, nhưng dự kiến ​​​​sẽ diễn ra từ cuối mùa giải hiện tại đến đầu năm 2025, với các báo cáo rằng Florentino Perez muốn tái hợp Kylian Mbappéngười được cho là đã có thỏa thuận với Madrid, với thần tượng của mình Cristiano Ronaldo.

Có thông tin cho rằng, Mbappé đã nói “đồng ý” với Madrid

Theo phóng viên Fabrizio Romanomột trong những nhân vật được công nhận nhất của bóng đá châu Âu trên thế giới, các cuộc đàm phán cuối cùng cũng được tiến hành và có vẻ như đang đi đúng hướng.

Romano đảm bảo rằng đại diện của tiền đạo PSG và ban lãnh đạo Merengue đang đàm phán trong điều kiện bí mật nghiêm ngặt và được sự cho phép của đội bóng Paris. Trong khi đó, dự kiến ​​trong những ngày tới Mbappé sẽ xác nhận rằng anh sẽ không ở lại Paris Saint-Germain, một tuyên bố chắc chắn sẽ mở ra cơ hội ký hợp đồng với Real.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *