Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cựu cầu thủ PSG: Vụ chuyển sang Real Madrid của Mpbapp đã hoàn tất

n Thứ Hai, phóng viên chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định người đại diện Kylian Mbappé và cả Real Madrid hội đồng quản trị đang đàm phán về động thái này trong sự bí mật nghiêm ngặt nhưng phải được sự cho phép PSG.

Hôm thứ Ba, một đại sứ và cựu cầu thủ PSG Laura Boulleau, tuyên bố rằng việc chuyển đến Los Blancos của Mpbappe là một thỏa thuận đã được thực hiện. Dự kiến ​​trong vài ngày tới, Mpbappe sẽ xác nhận sẽ không ở lại Paris Saint Germainmột tuyên bố chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa để anh ký hợp đồng với Los Blancos.

David Beckham gặp Kylian Mbappé tại buổi tập của PSG: Họ đang bàn việc chuyển đến Real Madrid?MC

Boulleau đã tuyên bố rằng, trong câu lạc bộ, PSG đã xác nhận sự ra đi của anh ấy: “Chúng tôi có ấn tượng rằng chúng tôi đã sống qua vở kịch nhiều tập này. Trong những năm trước, tôi không nhận được quá nhiều thông tin, nhưng bây giờ tôi được thông báo rằng việc ký hợp đồng với anh ấy với Madrid là một thỏa thuận đã xong. Tôi tự nhủ với mình rằng rằng có khả năng anh ấy có thể gia hạn hợp đồng”, cựu tuyển thủ Pháp nói về ‘Câu lạc bộ bóng đá Canal’.

Ngoài ra, Boulleau còn nhận xét rằng Mbappé “cũng thích câu lạc bộ của anh ấy và tôn trọng anh ấy”, vì vậy anh ấy ủng hộ việc “chờ quyết định của mình khi trưởng thành”. Về vấn đề này, Fabrizio Romano tuyên bố rằng trước tiên, đầu tiên, đích thân anh phải thông báo quyết định của mình với Nasser Al Khelaifi. Nhưng hiện tại vẫn chưa có văn bản chính thức nào được ký kết Real Madridvới Paris Saint-Germain hoặc với bất kỳ đội nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *