Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Chuyến đi bí mật của Colin Kaepernick để gặp Vinicius Jr: Anh ấy đã thay đổi thế giới…

Ttên của anh ấy Colin Kaepernick đã lan truyền vào năm 2016. Trước đây San Francisco 49ers các tiền vệ bắt đầu quỳ gối khi hát quốc ca như một hình thức phản đối sự bất công về chủng tộc và sự tàn bạo của cảnh sát ở Hoa Kỳ.

Cử chỉ này đã gây ra một cuộc tranh luận trên toàn quốc và mặc dù có tài năng nhưng sự nghiệp của ông sẽ bị tổn hại không thể khắc phục được. Vào năm 2017, anh ấy trở thành cầu thủ tự do và không được bất kỳ đội nào trong NFL ký hợp đồng, tình trạng này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Hình xăm tàn bạo của Vinicius JrInstagram

Tại thời điểm đó, Kaepernick đã thành lập chiến dịch ‘Biết quyền của bạn’ để trao quyền và giáo dục những người da đen trẻ tuổi về quyền của họ.

Tham gia vào các hoạt động vận động xã hội và công bằng chủng tộc, cựu tiền vệ này đã trở thành một nhân vật quan trọng trong phong trào dân quyền. Động thái mới nhất của anh ấy là chuyến đi bí mật tới Madrid để gặp mặt. Real Madridngôi sao người Brazil, Vinicius Jr. cá nhân.

“Anh trai tôi Vinicius đang thay đổi thế giới. Anh ấy vẫn rất tuyệt vời”, Kaepernick nói trên mạng xã hội.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Kaepernick còn làm gì nữa khi ở thủ đô Tây Ban Nha?

Kaepernick cũng đã xem trận derby EA Sports LaLiga giữa Real Madrid và Atletico Madridtrận đấu được diễn ra tại Estadio Santiago Bernabeu vào Chủ nhật, trước khi đến thăm nhà cầu thủ người Brazil để chia sẻ kinh nghiệm và giúp cầu thủ người Brazil tiếp tục cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc.

“Hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với tôi. Nghe và biết câu chuyện về một người đàn ông đã chiến đấu hết mình chống lại nạn phân biệt chủng tộc là điều tôi sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn Colin rất nhiều. Câu chuyện của anh ấy thực sự truyền cảm hứng và tôi khuyên mọi người nên xem Phim tài liệu Netflix,” Vinicius Jr chi tiết trên Instagram.

“Cảm ơn Nike vì đã kết nối chúng tôi. Hôm nay và cuộc trò chuyện của tôi với Colin sẽ có tác động rất lớn đến cuộc sống tương lai của tôi nhằm làm cho thế giới này tốt đẹp hơn và bình đẳng hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *