Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Mbappé và sự thông đồng với Al-Khelaifi để rời PSG

Tôin câu chuyện không ngừng phát triển về Kylian Mbappétương lai ở Paris Saint Germain (PSG), câu chuyện lại rẽ sang một hướng thú vị khác. Sự gắn kết giữa Mbappé PSGmột mối quan hệ đã thắp sáng thế giới bóng đá, giờ đây đang ở ngã ba đường.

Vấn đề không phải là liệu con đường của họ có khác nhau hay không mà là như thế nào và khi nào. Thời gian trôi qua, nhu cầu giải quyết “vụ Mbappe” ngày càng cấp thiết, khi cả hai bên đều tìm kiếm giải pháp tạm gác lại bi kịch đã phủ bóng ở mùa giải trước.

David Beckham gặp Kylian Mbappé tại buổi tập của PSG: Họ đang bàn việc chuyển đến Real Madrid?MC

Bối cảnh của vở kịch đang diễn ra này có thể nhìn thấy được PSG miễn cưỡng rút lui, không còn nỗ lực duy trì sự tỏa sáng của mình.

Sự thay đổi trong lập trường của câu lạc bộ được lặp lại bởi Laura Boulleaumột đại sứ và cựu cầu thủ PSG, người đã tiết lộ tại Canal Football Club rằng Mbappésự ra đi của dường như sắp xảy ra, với những tin đồn về việc chuyển đến Real Madrid đạt được sự tín nhiệm.

Boulleau nhận xét: “Chúng tôi có ấn tượng rằng chúng tôi đã sống qua vở kịch nhiều tập này, phản ánh cảm giác déjà vu gắn liền với sự cam chịu.

Sự im lặng xung quanh ý định của Mbappé đã phủ bóng đen bất ổn lên PSG.

Quyết định về tương lai của Mpbappe

Sự im lặng này đã bị phá vỡ, có phần đáng ngạc nhiên, bởi Le Parisien, một ấn phẩm thường phù hợp với lợi ích của PSG, đưa tin rằng Mpbapp đã quyết định gia nhập. Real Madrid cho mùa giải tiếp theo.

Tiết lộ này đánh dấu “trận thua” của PSG nhưng cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải Real Madrid để tạo nên một liên minh với kỳ quan Bondy.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Tuy nhiên, câu chuyện phức tạp với Mbappécách tiếp cận cẩn thận của anh ấy đối với sự ra đi tiềm năng của anh ấy. Muốn không ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình với người Pháp, Mbappé được cho là đã đạt được thỏa thuận bí mật với Nasser Al Khelaifichủ tịch PSG.

Như một dấu hiệu của thiện chí và có lẽ là sự kết thúc, Mbappé được cho là sẵn sàng tung ra số tiền đáng kinh ngạc 80 triệu euro, với điều kiện phải thông báo riêng Al-Khelaifi về quyết định cuối cùng của mình, về việc rời đi hay gia hạn nhiệm kỳ của mình tại PSG.

Các tình huống xung quanh vụ chuyển nhượng của anh ấy cũng hoành tráng như bản thân cầu thủ này, liên quan đến mức lương hàng năm là 50 triệu euro, tiền thưởng ký hợp đồng là 120 triệu euro và các ưu đãi bổ sung tập trung đáng kể vào bản quyền hình ảnh.

Điểm cuối cùng này gợi nhớ lại một vấn đề quan trọng trong các cuộc đàm phán gia hạn năm 2022, gợi ý sự tiếp tục của chủ đề này trong các cuộc thảo luận về tương lai của nó.

Khi câu chuyện này mở ra, thế giới bóng đá nín thở theo dõi.

MbappéQuyết định này, bị ảnh hưởng bởi tài chính, lòng trung thành và tham vọng cá nhân, không chỉ là một vụ chuyển nhượng – đó là một tuyên bố về động lực của môn thể thao hiện đại, mối quan hệ giữa cầu thủ và câu lạc bộ, cũng như tầm quan trọng của di sản lâu dài trước sự thay đổi không ngừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *