Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid gây ra nỗi sợ hãi: Nếu ký hợp đồng với Neymar, họ có thể thống trị bóng đá trong một thập kỷ

Tôiở Anh, Real Madridđầu tư vào một số tài năng trẻ xuất sắc nhất trên thế giới như Jude Bellingham, Rodrygo và Vinicius đã làm dấy lên lo ngại rằng Los Blancos có thể thống trị bóng đá thế giới trong một thập kỷ nếu họ ký hợp đồng với Kylian Mbappéngười đã kết thúc hợp đồng với PSG vào mùa hè.

David Beckham gặp Kylian Mbappé tại buổi tập của PSG: Họ đang bàn việc chuyển đến Real Madrid?MC

Pete Jenson đã viết trên Daily Mail rằng “Nếu Real Madrid cuối cùng ký hợp đồng với Kylian Mbappé vào mùa hè này (và cầu thủ người Pháp muốn điều đó xảy ra còn PSG thì cam chịu điều đó xảy ra) thì câu lạc bộ Tây Ban Nha sẽ có đội U25 tốt nhất bóng đá thế giới – một thứ có thể thống trị trò chơi trong một thập kỷ”.

Chiến lược của Real Madrid trên thị trường chuyển nhượng nhằm cố gắng làm nên lịch sử

Theo phân tích của ông, chiến lược của Real Madrid, nơi tháng sáu caulkCông việc ở Brazil nổi bật, “sẽ là kết quả của nhiều năm xử lý thị trường chuyển nhượng hiệu quả hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong bóng đá thế giới”.

Pete Jenson tin rằng Real Madridquyết định để cho Karim Benzema Việc ra đi và ký hợp đồng với tiền đạo 33 tuổi như Joselu là lời mời mở để Kypbappé kết thúc năm cuối hợp đồng với PSG mà không ký gia hạn.

Pet Jenson dám thu hút đội trẻ Carlo AncelottiReal Madrid có thể đi xuống, thêm lý do lo sợ sự thống trị của Madrid, mùa tới: Thibaut Courtois (31), Dani Carvajal (32), Antonio Rudiger (30), Eder Militao (26), Bellingham (20), Valverde (25), Tchouameni (24), Camavinga (21), Vinicius (23) Mbappé (25), Rodrygo (23), Guler (18), Endrick (17), Brahim Diaz (24), Toni Kroos (34).

“Nhược điểm duy nhất của việc có một đội hình xuất sắc là nhiệm vụ khó khăn là giữ cho mọi người hạnh phúc và đó là lý do. Real Madrid họ cũng thông minh trong việc lựa chọn người quản lý cũng như trong cách xây dựng đội hình thi đấu của mình,” anh ấy nói thêm.

Alphonso Davies và Erling Haaland tiếp theo?

Cây viết Daily Mail tin rằng mùa hè tới Real Madrid “cũng sẽ ký hợp đồng Alphonso Davies23 tuổi trở về từ trái Bayern München người chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình”.

“Madrid cũng sẽ không muốn rời khỏi phòng nếu và khi Erling Haaland quyết định muốn một thử thách khác,” ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *