Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Barcelona sẽ đưa những cầu thủ quan trọng ra thị trường vì luật công bằng tài chính

BarcelonaVấn đề Công bằng tài chính đang là trở ngại thực sự khi đối mặt với thị trường chuyển nhượng sắp tới. Một mặt, ban quản lý thể thao không biết sẽ có bao nhiêu tiền hoặc bao nhiêu chỗ trong dự luật tiền lương để huy động quân tiếp viện, mặt khác, nếu không biết mình đang đứng ở đâu trong chương này thì sẽ rất khó để đưa ra khuyến nghị cho huấn luyện viên mới.

John Laporta, như MARCA đã giải thích, cần 100 triệu euro để trả dần việc bán 49% cổ phần của Barca Studios trước khi thị trường mùa hè đóng cửa. Nếu không làm như vậy, anh ta sẽ có rất ít chỗ trong hóa đơn tiền lương và sẽ không thể ký theo quy tắc 1/1.

Joan Laporta và Deco.FCB

Để bạn hình dung, 100 triệu đó tương đương với một hoặc nhiều cầu thủ có chi phí hàng năm (khấu hao cộng với hợp đồng) sẽ bằng số tiền đó. Mức lương tăng khoảng 25% so với hiện tại.

Một cách để giảm bớt hiệu ứng này là bán cầu thủ để có được thu nhập đó. Vẫn chưa có gì được quyết định vì để đưa ra quyết định cuối cùng, cần phải biết mọi thứ diễn ra như thế nào và thu nhập mà câu lạc bộ có được thông qua tài trợ, nhưng câu lạc bộ đã làm việc với ý tưởng rằng rất có thể một số cầu thủ sẽ phải làm vậy. đã được bán.

Lamine Yamal, Fermín và Gavi.
Lamine Yamal, Fermín và Gavi.TIẾN ĐỘ PHÁP

Trẻ em, không thể chạm tới

Rõ ràng có một số cầu thủ không thể động tới, như trường hợp của tất cả các cầu thủ trẻ là tương lai của đội, chẳng hạn như Lamine Yamal, Pedri, Gavi, Araujo, Fermin, Cubarsi, Ferran và Balde. Và họ phải có sự tham gia của các cựu chiến binh khác như Ter Stegen, Gundogan và Lewandowski.

Từ giờ trở đi, các đề nghị đang được xem xét. Câu lạc bộ cũng muốn tiếp tục Frenkie de Jongmà họ dự định gia hạn, nhưng cầu thủ người Hà Lan vẫn chưa quyết định được tương lai của mình.

Sự xuất hiện của Cubarsi

Ba cầu thủ có nhiều khả năng ra đi nhất nếu thương vụ mua bán cuối cùng được quyết định là Kounde, Christensen và Raphinha. Về vấn đề phòng ngự trung tâm, phần lớn phụ thuộc vào cách Pau Cubarsi kết thúc mùa giải.

Màn trình diễn của anh ấy trong trận đấu đầu tiên với đội một đã khiến mọi người ngạc nhiên. Rõ ràng nếu tiếp tục tuyến này, anh ấy sẽ là cầu thủ của tương lai và điều đó sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa trung vệ.

Christensen, Koundé và De Jong.
Christensen, Koundé và De Jong.TIẾN ĐỘ PHÁP

Rất nhiều thực vật

Araujo không thể chạm vào. Inigo Martinez đã thi đấu rất tốt trong mùa giải này và vấn đề duy nhất là chấn thương mà anh ấy gặp phải. Hai cộng với cái này khối lập phương đã trở thành ba trung vệ, nên giữa Mắc kẹt Christensenai đó phải đi.

Việc bán hàng của Dane có lợi thế là tất cả số tiền thu được sẽ là lợi nhuận vì anh ta đạt được mức giá bằng 0, trong khi với Mắc kẹt đang có khoản khấu hao là 30 triệu. Và chúng ta không được quên Eric Garciađược cho vay tại Girona.

Raphinha bước ra

Đi đầu, Raphinha có thể là người đã ra đi Cầu thủ người Brazil có nhiều cầu thủ ở Premier League nhưng còn quá sớm để đưa ra quyết định. Chúng ta cần biết số tiền hiện có và xem liệu, chẳng hạn, João Felix vĩnh viễn hay không.

Người Brazil, như ở Mắc kẹt trường hợp đang chờ trả nợ là 30 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *