Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Rafa Marquez úp mở về ‘lý lẽ’ của Lionel Messi khiến Pep Guardiola phải can thiệp

Rafa Marquez tiết lộ rằng anh ấy đã từng đánh nhau với Lionel Messi đang tập luyện ở Barcelona trong một sự cố mạnh mẽ Pep Guardiola để can thiệp.

Người Mexico đã xem xét lại cuộc sống cá nhân và sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong một cuộc phỏng vấn rộng rãi với các nhà báo Mexico Yordi Rosado.

Trong số rất nhiều câu chuyện anh nhớ được, huấn luyện viên Barca B nêu bật cuộc đụng độ với anh Messi nơi Guardiola phải tham gia để chia cắt cặp đôi.

“Trong quá trình tập luyện, tôi đưa ra rất nhiều chỉ dẫn. Có một lần giữa chúng tôi đã xảy ra xung đột [him and Messi] kết thúc bằng một cuộc tranh cãi và Guardiola phải can thiệp,” Marquez nói.

“Chúng tôi bắt đầu nói về nhau. Ngoài ra, chúng tôi là những đồng đội rất tốt, không phải là bạn thân, chúng tôi là đồng đội và tôi ngưỡng mộ sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy là người vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá”.

Marquez nhấn mạnh rằng anh và các đồng đội mong cầu thủ người Argentina tập luyện chăm chỉ hơn khi không có bóng – và đó là lúc nảy sinh vấn đề giữa họ.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

“Chúng tôi biết Leo có thể rê bóng qua ba hoặc bốn cầu thủ nhưng đôi khi anh ấy sẽ phóng đại điều đó. Chúng tôi cố gắng chỉ đạo anh ấy, nói với anh ấy: ‘Ở đây anh ấy rê bóng, ở đây thì không’,” anh nói thêm.

“Mục đích là để anh ấy làm việc nhiều hơn với các đồng đội của mình. Và một ngày nọ, do tôi kiên quyết tuân theo chỉ thị này nên vấn đề đã xảy ra”, anh nói thêm.

Marquez nhấn mạnh bàn thắng của Barca

Sự năng động trong đội hình Barca đã khiến ban lãnh đạo cấp cao của CLB xem xét Marquez thay thế Xavi Hernandez nếu ông từ chức.

Thay vào đó, anh ấy đã chọn ra đi vào cuối mùa giải và Marquezai là Sự lựa chọn đầu tiên của Joan Laporta để thay thế anh ấyđã thừa nhận rằng anh ấy muốn dẫn dắt đội một nếu có cơ hội.

Ông nói thêm: “Bạn không thể từ chối một cơ hội như vậy. “Nếu không có ở đây, đương nhiên tôi sẽ tìm cách khác để được vào nhóm ưu tú.

“Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành huấn luyện viên của Barcelona hoặc Barcelona [Mexico] đội tuyển quốc gia.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *